Thứ ba, 21/3/2017, 09:14 (GMT+7)

Mất mạng vì nâng cấp vòng ba sau khi sinh con

Bà mẹ trẻ người Mỹ quá chán nản với thân hình xuống cấp sau sinh nên quyết định đi dao kéo. 

Ranika Hall chỉ vừa mới làm mẹ được một thời gian ngắn. Ảnh: Gofundme

Ranika Hall mới làm mẹ được một thời gian ngắn. Ảnh: Gofundme

Bà mẹ trẻ Ranika Hall, 25 tuổi, đã đi từ Missouri đến phía nam Florida để thực hiện ca phẫu thuật thẩm mỹ nâng mông hồi tuần trước vì không hài lòng với thân hình "sập xệ" sau khi sinh. Theo NBC Miami, tuy cả gia đình đều phản đối nhưng Ranika vẫn kiên quyết thực hiện quy trình làm đẹp này. Thông thường, các chuyên gia sẽ tiến hành hút mỡ từ một bộ phận nào đó trên cơ thể bệnh nhân sau đó tiêm vào vòng ba. 

"Tôi đã cố gắng khuyên nhủ con bé", bà Nicole Hall, mẹ của Ranika, nói. "Các anh chị em nó cũng ra sức ngăn cản nhưng không được".

Cảnh sát cho biết Ranika đã bất tỉnh và ngừng thở vào thứ năm tuần trước. Cô bị tuyên bố tử vong tại bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ  Eres Plastic Surgery ở Miami. 

"Thật không thể tin nổi, như thể đây không phải là sự thật", bà Nicole Hall nói với NBC. Hiện bà và gia đình đang tìm kiếm câu trả lời cho cái chết của con gái. 

Theo các thông tin được đăng trên trang web của bệnh viện Eres Plastic Surgery, ca phẫu thuật nâng cấp vòng ba này có giá 3.500 USD, bao gồm hút mỡ ở 12 vị trí trên cơ thể. 

Bà Nicole Hall mới đây đã mở một trang GoFundMe cầu xin sự giúp đỡ của mọi người để có đủ chi phí, đưa thi thể con gái về quê nhà an táng. 

"Cô con gái xinh đẹp của tôi tới Miami, Florida, để thực hiện ca phẫu thuật hút mỡ, nâng mông. Con bé rời khỏi nhà trong tình trạng sức khỏe tốt vào ngày 15/3 nhưng đó cũng là lần cuối tôi được nói chuyện và nhìn thấy con", bà Nicole viết. Đến sáng ngày 20/3, số tiền mà bà quyên được là hơn 5.000 USD. 

Sở y tế Florida và phòng cảnh sát Miami hiện điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả