Mất mạng vì muốn lập kỷ lục trong bể bơi

Một cậu bé 15 tuổi ở Anh đã chết trong một bể bơi khi đang cố gắng lập kỷ lục nín thở dưới nước.

Thứ ba, 12/6/2012, 09:39 (GMT+7)
nbgh

Cậu bé Reiss Morgan qua đời tại một bể bơi ở Anh vào năm 2009. Ảnh minh họa

Reiss Morgan đã qua đời trong một "tai nạn thương tâm" tại bể bơi công cộng ở hạt Essex cách đây 3 năm. Nhân viên bể bơi đã cố gắng hết sức để cứu Reiss sau khi cậu bé bị ngất lịm trong bể nhưng đã quá muộn.

Mãi cho đến gần đây, bố mẹ Reiss mới chính thức nhận được câu trả lời của các nhà giám định pháp y về nguyên nhân chính dẫn đến cái chết của cậu con trai.

Điều tra viên Caroline Beasley-Murray cho biết Reiss có sở thích tự kiểm chứng xem mình có thể nhịn thở trong nước bao lâu và vì muốn tự vượt kỷ lục của bản thân nên cậu bé đã không may qua đời khi đang nín thở dưới bể nước.

Bà Murray cũng gửi lời xin lỗi đến bố mẹ của Reiss, hiện sống ở South Ockenden, hạt Essex, vì đã để cho ông bà phải chờ đợi 3 năm trong đau khổ để nhận được kết luận này.

Yahoo News dẫn lời ông Murray cũng cho biết không ai trong số các nhân viên tại bể bơi, cũng như không có bên thứ ba nào, bị buộc tội có liên quan và phải chịu trách nhiệm về cái chết của Reiss.

"Đây là vụ tai nạn bi thảm nhất từ trước đến nay", bà Murray nói.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?