Mất mạng vì chụp ảnh 'tự sướng' với súng

Một chàng trai trẻ ở Mexico không may thiệt mạng khi đang mải mê tạo dáng để chụp ảnh với một khẩu súng thật. 

Thứ ba, 5/8/2014, 01:11 (GMT+7)
man-2366-1407145940.jpg

Oscar Otero Aguilar rất thích chụp ảnh selfie. Ảnh: Europics

Oscar Otero Aguilar, 21 tuổi, có sở thích chụp ảnh rồi đăng lên tài khoản mạng xã hội. Aguilar từng đăng ảnh ngồi trước những chiếc ô tô tốc độ cao, trên những chiếc motor đắt tiền, ôm hôn các cô gái đẹp hay tạo dáng với một ban nhạc lên trang Facebook cá nhân. 

Tuy nhiên nỗ lực cho ra đời những bức ảnh ấn tượng của chàng trai trẻ đến từ thành phố Mexico bị bỏ dở khi Aguilar mượn một khẩu súng thật về nhà để chụp ảnh bằng điện thoại di động. Khẩu súng không may bị cướp cò và viên đạn bay thẳng vào đầu anh. 

Người hàng xóm Manfredo Paez Paez, 57 tuổi, kể lại với truyền thông địa phương: "Tôi nghe thấy một tiếng súng nổ, sau đó là tiếng người hét lớn. Biết có người đã bị thương nên ngay lập tức tôi gọi điện cho cảnh sát. Khi cảnh sát đến hiện trường, cậu ấy vẫn còn sống". 

Theo Mirror, Aguilar nhanh chóng được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng anh đã tử vong trên đường đi.

Những người sống cùng căn hộ với Aguilar nói với cảnh sát rằng họ thấy anh loay hoay chụp ảnh với khẩu súng và bỗng nhiên một tiếng nổ vang lên.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?