Mất mạng vì bị hút vào máy xay xúc xích

Chàng trai 18 tuổi ở Philippines được cho là tò mò thò tay vào máy xay và bị hút vào trong dẫn đến tử vong. 

Thứ ba, 25/6/2019, 09:36 (GMT+7)
Một nửa người Jungco kẹt trong máy xay thịt khi các nhà chức trách tới hiện trường. Ảnh: Viral Press. 

Một nửa người Jungco kẹt trong máy xay thịt khi các nhà chức trách tới hiện trường. Ảnh: Viral Press

Joemar Jungco, 18 tuổi, được các công nhân tại nhà máy sản xuất xúc xích ở thành phố Iloilo, Philippines, phát hiện tử vong trong máy xay thịt khi họ tới để bắt đầu ca làm việc buổi sáng. 

Jungco được cho là đã cố gắng nhoài người vào trong chiếc máy để lấy thứ gì đó khi nó vẫn đang hoạt động, lúc 7h30 hôm 22/6. Thi thể chàng trai trẻ được đưa ra ngoài lúc 8h. Cảnh sát và các cơ quan chức năng cũng có mặt ở hiện trường sau khoảng một tiếng. 

Cảnh sát Philippines cho biết Jungco mới làm việc tại nhà máy được khoảng hai tuần, và anh không được giao phụ trách chiếc máy xay trên. 

"Chúng tôi đã hỏi hết các đồng nghiệp cùng chủ công ty và họ khẳng định Jungco chỉ có một mình khi sự việc xảy ra. Có thể cậu ấy tò mò với những chiếc máy xay khác trong nhà máy nên đã đi một vòng để quan sát và tìm hiểu thêm", hạ sĩ Jennifer Espora nói. 

Carl David Carlos, một đồng nghiệp cũ của Jungco, nói với các phóng viên rằng: "Nhiều khả năng cậu ấy đặt tay gần lưỡi dao trong máy khi nó đang vận hành. Lúc đó bạn không thể với được đến công tắc để tắt. Động cơ máy rất mạnh nhưng đã dừng lại giữa chừng khi một nửa người cậu ấy bị cuốn vào trong". 

Jungco được nhận xét là một người tốt, có tâm với công việc. Ảnh: Viral Press. 

Jungco được nhận xét là một người tốt, có tâm với công việc. Ảnh: Viral Press.

Lúc được đưa ra khỏi máy xay, thi thể của Jungco vẫn nguyên vẹn. Nhân viên kỹ thuật đã phải tháo một phần chiếc máy mới đưa được xác chàng trai ra ngoài. 

Nhà chức trách địa phương hiện chờ đợi kết quả khám nghiệm tử thi để đưa ra kết luận chính xác về nguyên nhân gây tử vong. 

Joselor Jaleco, chủ công ty thực phẩm đông lạnh điều hành nhà máy trên, nói với truyền thông địa phương rằng bà từng cảnh báo Jungco không được đặt tay vào trong các máy móc. 

"Cậu ấy là một nhân viên tốt, có tâm với nghề. Chúng tôi sẵn sàng thanh toán mọi chi phí chôn cất, mai táng", bà Jaleco nói thêm, cho hay gia đình Jungco cũng đã đồng ý với đề nghị này. 

Hướng Dương (Theo Sun)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?