Mất mạng sau khi trộm máy bay đâm vào toà nhà để giết vợ

Phi công Botswana lái máy bay đâm vào một CLB vì nghĩ có vợ trong đó nhưng mọi người đã kịp sơ tán và chỉ anh này thiệt mạng.

Thứ tư, 27/3/2019, 00:21 (GMT+7)
Trộm máy bay để giết vợ sau khi cãi nhau
 
 

Một phi công đã thiệt mạng khi chiếc máy bay anh này lái biến thành quả cầu lửa do đâm trực diện vào câu lạc bộ bay Matsieng ở gần biên giới Botswana, The Citizen đưa tin hôm 25/3.

Charl Viljoen, phi công của công ty Dịch vụ hàng không Kalahari, vừa là thủ phạm vừa là nạn nhân của vụ đâm. Anh này được cho là có ý định giết vợ, Natasha Viljoen, sau khi có trận cãi vã kịch liệt với cô này.

Charl Viljoen và vợ, Natasha Niljoen và vợ mặn nồng trước khi mâu thuẫn ở bữa tiệc tại Matsieng. Ảnh: Facebook.

Charl Viljoen và vợ, Natasha Niljoen và vợ mặn nồng trước khi mâu thuẫn ở bữa tiệc tại Matsieng. Ảnh: Facebook.

Trước đó, Charl đến câu lạc bộ, nơi vợ đang dự một buổi tiệc mừng em bé. Tại đây cả hai cãi nhau. Một nhân chứng cho biết: "Họ đã dự một bữa tiệc mừng em bé và anh ta đã đánh nhau với vợ ở đó. Anh ta thực sự đánh vợ khá mạnh và mọi người đuổi anh ta đi vì không nên đối xử với phụ nữ như vậy".

Vì vậy, Charl đã xông ra khỏi câu lạc bộ trong tâm trạng giận dữ. Anh này đã lấy trộm một trong số những chiếc máy bay của Kalahari. Charl gọi điện cho một người bạn từ buồng lái, hỏi rằng vợ mình còn ở đó không.

Câu hỏi của viên phi công đã làm dấy lên nghi ngờ cho các vị khách và khiến họ phải sơ tán khỏi bữa tiệc. Vài phút sau, Charl lái máy bay sát mặt đất, đâm thẳng vào câu lạc bộ, phá huỷ toàn bộ toà nhà và tháp không lưu.

Charl Viljoen là phi công của Kalahari Air Services, Bostwana. Ảnh: Facebook.

Charl Viljoen là phi công của Kalahari Air Services, Bostwana. Ảnh: Facebook.

Vụ hoả hoạn do máy bay gây ra cũng làm hỏng 13 phương tiện đang đỗ gần đó. Tuy nhiên, chỉ một mình Charl thiệt mạng, ngoài ra không có ai bị thương.

Câu lạc bộ bay Matsieng tuyên bố Charl đã không được quyền lái máy bay vào thời điểm trên và chiếc máy bay trong vụ việc là Beechcraft Kingair B200 2016 A2-MBM.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Tin nổi bật

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?