Thứ ba, 27/1/2015, 16:46 (GMT+7)

Massage bằng trăn khổng lồ

Một sở thú ở Phillippines cung cấp dịch vụ massage cho du khách tới tham quan nếu họ quyên tiền cho sở thú. 

python-2949-1422351613.jpg

Một du khách đến sở thú Cebu thoải mái tận hưởng dịch vụ massge bằng 5 con trăn lớn. Ảnh: Alarmy

Theo Mirror, du khách tới sở thú thành phố Cebu sẽ được tận hưởng phương pháp massage cực kỳ đặc biệt, với các "nhân viên massage" là 4 con trăn lớn được đặt trên người. Dịch vụ này sẽ dành cho những ai sẵn sàng góp một khoản tiền dùng để trang trải các chi phí hoạt động của sở thú. 

Đây được xem là một cách kinh doanh nghiêm túc, với mỗi con trăn dài khoảng 5 m và có tổng trọng lượng là 250 kg. Trước đây, sở thú Cebu từng cung cấp dịch vụ massage bằng rắn, và phương pháp thư giãn cơ thể này mới được tái khởi động do yêu cầu của khách du lịch. 

"Mới đầu, du khách thường sẽ cảm thấy sợ hãi, nhưng hầu hết những ai từng thử kiểu massage này đều nói rằng họ rất thích nó", giám đốc sở thú Cebu, ông Giovanni Romarate, nói. 

Ý tưởng massage bằng rắn (trăn) không phải là quá mới, liệu pháp này từng được công nhận từ lâu là có tác động đến cơ thể con người thông qua sự tiếp xúc với da con vật. Năm 2012, một tiệm spa ở Moscow (Nga) mở dịch vụ massage cho khách bằng những con rắn to nhỏ khác nhau. Những con bò sát vừa bò trên lưng trần của khách vừa thè ra thụt vào chiếc lưỡi của chúng.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?