Thứ năm, 20/10/2016, 19:55 (GMT+7)

Mark Zuckerberg khoe con gái biết nói từ đầu tiên

Chia sẻ của CEO Facebook về việc con gái Max gần 1 tuổi tuổi đã biết nói từ đầu tiên, thu hút gần 400.000 lượt thích. 

mark-zuckerberg-khoe-con-gai-biet-noi-tu-dau-tien

Cô bé Max gần 1 tuổi chơi đùa với chú chó cưng Beast. Ảnh: Facebook

Hôm 19/10, Mark Zuckerberg chia sẻ trên tài khoản cá nhân hình ảnh con gái Max gần 1 tuổi đang ngồi chơi đùa bên con chó Beast kèm dòng trạng thái: "Max rất yêu Beast. Từ đầu tiên của con bé nói là chó". 

Chỉ sau chưa đến một ngày, bức ảnh thu hút tới gần 400.000 lượt "like" và hơn 9.000 bình luận. 

Theo WNEP, Mark và cô vợ gốc Hoa Priscilla Chan mang chó Beast về nhà cách đây 5 năm. Con vật có lớp lông dày và dài sau đó cũng trở thành ngôi sao trên mạng xã hội. Tài khoản Facebook của Beast có tới hơn 2 triệu người theo dõi. 

Đầu tháng 12/2015, Mark và vợ thông báo với cả thế giới về sự chào đời của cô con gái đầu lòng Max. Cùng với đó, Anh sẽ quyên góp 99% cổ phần của mình để làm từ thiện (ước tính 45 tỷ USD). Kể từ khi sinh con, ông chủ Facebook chăm chỉ chia sẻ ảnh bên công chúa nhỏ, chẳng hạn dạy con tập bơi hay thay bỉm cho bé. 

Tuy là một trong những người giàu nhất hành tinh, bận rộn với việc kinh doanh, điều hành Facebook, CEO trẻ tuổi vẫn chiếm được tình cảm của mọi người bởi sự tận tụy và chăm sóc chu đáo, tình cảm với vợ con. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?