Mạo nhận cảnh sát khi không đội mũ bảo hiểm

Khi bị kiểm tra hành chính vì không đội mũ bảo hiểm, người đàn ông tự xưng là cảnh sát hình sự đã ngăn cản tổ công tác. Trong biên bản hành chính tạm giữ xe, anh này 'khai lại' là làm nghề tự do.

Thứ hai, 19/9/2011, 14:16 (GMT+7)

Khoảng 22h15 ngày 18/9, trên đường Xuân Thủy, gần Đại học Quốc gia, quận Cầu Giấy, Hà Nội, tổ công tác đặc biệt số 2 công an Hà Nội phát hiện người đàn ông ngồi trên xe SH không biển số và không đội mũ bảo hiểm.

Kiểm tra hành chính, anh này không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc chiếc xe. Khi bị cảnh sát lập biên bản, anh ta tự xưng là cảnh sát hình sự và có hành vi ngăn cản lực lượng chức năng làm nhiệm vụ.

Sau khi đã lập biên bản giữ chiếc xe, người đàn ông khai là Cao Anh Tuấn, 39 tuổi, ở tập thể trường múa, phường Mai Dịch. Ở phần khai nghề nghiệp, anh này cho biết làm tự do.

Trương Mạnh Hà tại trụ sở cảnh sát.

Trương Mạnh Hà tung chân đá máy quay của phóng viên, tại trụ sở cảnh sát.

Trong khi cảnh sát giao thông phối hợp lập biên bản, anh này gọi nhiều cuộc điện thoại. Sau đó, một chiếc ôtô xuất hiện, dừng đỗ trái phép dưới lòng đường. Người này đến và gọi điện cho bạn với nội dung "mang đồ lên chém hết chúng nó".

Ngay lập tức, cảnh sát kiểm tra hành chính anh ta. Trong chiếc Mazda biển số Hà Nội, các cán bộ đã thu được chiếc tuýp sắt dài gần 1m. Chủ xe lý giải vì hay đi làm xa nên trang bị để phòng thân.

Chưa dừng lại ở đó, tại hiện trường xuất hiện thêm một thanh niên có ý định định giải cứu tài xế chiếc Mazda. Người này còn tấn công và đá vào máy quay của phóng viên tác nghiệp. Trong lúc cảnh sát khống chế thanh niên này, chủ chiếc ôtô hô lớn "công an đánh người".

Người định giải cứu tài xế được xác định là Trương Mạnh Hà, 27 tuổi, ở phường Mai Dịch. Hà đang công tác trong lực lượng công an.

Hoàng Việt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?