Thứ bảy, 20/4/2013, 15:27 (GMT+7)

Mang tro cốt của bố tới ngân hàng để chứng tử

'Tôi phát ốm với việc suốt ngày bị làm phiền rồi nên quyết định mang lọ tro cốt của bố tới và đặt trên quầy giao dịch', Peers nói.

Cô Siobhan Peers và gi?y t? dò n? t? ngân hàng.

Cô Siobhan Peers và giấy đòi nợ từ ngân hàng.

Siobhan Peers, 31 tuổi, đến từ Stockport, nước Anh, có cha là ông David, đã qua đời vì ung thư xương tháng 10/2011 ở tuổi 67. Dù vậy kể từ đó đến nay, chị đã nhận được tới 20 bức thư từ ngân hàng Hoàng gia yêu cầu ông phải thanh toán hết khoản nợ thấu chi (số tiền chi quá số tiền có trong tài khoản) có giá trị 9,17 USD. 

Theo UPI, cô Peers đã gửi đến ngân hàng một bản copy tờ giấy chứng tử của ông David 2 tuần sau khi ông mất. Tuy nhiên ngân hàng vẫn khăng khăng đòi cô phải đưa ra giấy tờ gốc và từ đó tới nay khoản nợ đã lên tới con số 955 USD.

Bức xúc với cách làm việc nguyên tắc của ngân hàng, Peers quyết định mang cả tro cốt của cha tới. "Tôi mang bộ tro cốt của bố tôi tới và đặt trên quầy giao dịch", Peers nói. "Tôi phát ốm với việc suốt ngày bị làm phiền rồi".

Sau hành động trên của cô Peers Siobhan, chi nhánh nhân hàng Royal Bank of Scotland tại thị trấn Stockport cho biết họ đã đưa ra lời xin lỗi và khóa tài khoản của ông David lại đồng thời cũng chuyển khoản nợ nói trên sang cho một đơn vị thu hồi nợ.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?