Mang theo 4 súng bút cùng bạn gái đi chơi

Hai thanh niên cùng một thiếu nữ ngồi trên taxi cho rằng, mang theo 4 khẩu súng bút chỉ "để phòng thân, chứ không ám sát, cướp của".

Thứ sáu, 14/9/2012, 10:06 (GMT+7)

Đêm 12/9, tổ Y2/141 do trung tá Thiều Mạnh Ngọc làm tổ trưởng, chốt chặn tại nút giao thông đường Láng - Nguyễn Chí Thanh (quận Đống Đa, Hà Nội) đã hiệu lệnh dừng kiểm tra chiếc taxi, chở hai nam một nữ.

Trong túi quần bò của nam thanh niên đầu trọc, có một khẩu súng dạng bút màu vàng và gần chục viên đạn. Tại ghế trước, nơi gã này ngồi còn giấu một khẩu súng bút khác, đặt dưới khe của ghế lái và ghế phụ.

4 khẩu súng bút cùng số đạn bị thu giữ. Ảnh: Việt Thịnh.

4 khẩu súng bút cùng số đạn bị thu giữ. Ảnh: Việt Thịnh.

Người này khai là Nguyễn Văn Nghĩa (19 tuổi, ở Tam Dương, Vĩnh Phúc). Nghĩa thừa nhận mua mỗi khẩu súng trên giá 1,2 triệu đồng ở Hải Phòng hơn một năm trước. "Bọn em chỉ cầm súng phòng thân, chứ không đi cướp, hay ám sát ai cả”, Nghĩa trình bày.

Kiểm tra phía gầm ghế sau, nơi bạn Nghĩa là Trịnh Sỹ Tính (24 tuổi, ở Nha Trang, Khánh Hòa) ngồi cùng người yêu Nguyễn Thị Như Ý (24 tuổi, Hậu Giang), tổ công tác phát hiện hêm 2 khẩu súng bút nữa và gần chục viên đạn. Tính khai được Nghĩa đưa cho để cầm "phòng thân".

Ý và Tính yêu nhau được hơn một năm, ra Hà Nội được khoảng một tháng. Tính đang là “thợ” xăm trổ tự do.

Nghĩa, Tính, Ý cùng 4 khẩu súng (16 viên đạn) được bàn giao cho công an phường Láng Thượng, quận Đống Đa.

Hoàng Việt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?