Mang thai hộ, bà mẹ sinh cả con người khác lẫn con mình

Thời điểm mang bầu hộ cặp vợ chồng người Trung Quốc, cơ thể Jessica vẫn sản sinh ra trứng và thụ thai với chồng.

Thứ năm, 9/11/2017, 00:19 (GMT+7)

Mirror đưa tin Jessica Allen, 31 tuổi, sống tại San Bernardino, California, Mỹ nhận mang thai hộ cho một cặp vợ chồng người Trung Quốc.

mang-thai-ho-ba-me-sinh-ca-con-nguoi-khac-lan-con-minh

 Jessica Allen cùng cậu con trai 10 tháng tuổi.

Tháng 12/2016, cô sinh một cặp sinh đôi trai nhưng không nhìn mặt các con khi chúng chào đời. Một tháng sau, bà mẹ người Trung Quốc gửi ảnh hai đứa trẻ cho Jessica, lúc này cô lập tức phát hiện ra đây không phải cặp song sinh giống hệt nhau và một trong hai đứa trẻ có làn da sáng màu hơn đứa còn lại. 

Kết quả xét ADN sau đó xác nhận một trong hai bé trai là con sinh học của Jessica. 

"Chúng tôi như ngã ngửa", Jessica chia sẻ. Các bác sĩ giải thích với cô rằng trong lúc mang thai hộ cặp người Trung Quốc, cô vẫn rụng trứng và thụ thai với chồng mình. Phần lớn phụ nữ sẽ ngừng sản xuất trứng khi mang thai nên hiện tượng bội thụ tinh khác kỳ (superfetation) như trường hợp của Jessica là rất hiếm. 

Sau khi giải quyết các rắc rối với bên công ty môi giới việc mang thai hộ, vợ chồng Jessica đã được quyền nuôi con. Bé trai Malachai hiện 10 tháng tuổi, sống cùng bố mẹ đẻ và hai người anh trai.

Bà mẹ cũng cho biết sẽ không mang thai hộ thêm lần nào nữa.

Thảo Nhi 

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?