Thứ bảy, 11/3/2017, 05:00 (GMT+7)

Mắng chửi học sinh, giáo viên bị đuổi việc

Một nữ giáo viên ở Singapore bị buộc thôi việc sau khi video cô giáo này dùng từ ngữ thô tục với học sinh bị phát tán.

Vụ việc xảy ra ở trường trung học Yishun, Singapore, hôm 5/3. Trong video, nữ giáo viên tỏ ra rất giận dữ và không ngừng la hét, chỉ vào mặt học sinh, thậm chí dùng các từ ngữ thô tục ngay giữa lớp.

mang-chui-hoc-sinh-giao-vien-bi-duoi-viec

Nữ trợ giảng và học sinh xung đột ngay giữa lớp học. Ảnh cắt từ video.

Nữ sinh bị mắng không chịu thua kém, không những không sợ hãi mà em này còn cao giọng cãi lại. Video cũng ghi lại hình ảnh các học sinh khác trong lớp cười đùa ầm ĩ và hưởng ứng màn "lời qua tiếng lại" giữa giáo viên và bạn học của mình.

Theo nhà trường, cô giáo trong video là một nữ trợ giảng trẻ, chưa qua đào tạo, chỉ đứng lớp tạm thời thay cho giáo viên chính nghỉ việc hôm đó.

Một phát ngôn viên của trường Yishun nói với tờ The Straits Times rằng cả hai bên "đều đã hối hận về hành vi của mình và xin lỗi đối phương". Tuy nhiên nữ giáo viên trẻ vẫn bị cho nghỉ việc.

"Chúng tôi đang kết hợp với phụ huynh để có những hỗ trợ cần thiết cho các em học sinh bị ảnh hưởng khi sự việc xảy ra. Đồng thời nhà trường cũng đã có buổi tư vấn cho tất cả học sinh và các trợ giảng về hành vi thích hợp trong lớp học", ông này cho biết thêm.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao