Mắng chửi học sinh, giáo viên bị đuổi việc

Một nữ giáo viên ở Singapore bị buộc thôi việc sau khi video cô giáo này dùng từ ngữ thô tục với học sinh bị phát tán.

Thứ bảy, 11/3/2017, 05:00 (GMT+7)

Vụ việc xảy ra ở trường trung học Yishun, Singapore, hôm 5/3. Trong video, nữ giáo viên tỏ ra rất giận dữ và không ngừng la hét, chỉ vào mặt học sinh, thậm chí dùng các từ ngữ thô tục ngay giữa lớp.

mang-chui-hoc-sinh-giao-vien-bi-duoi-viec

Nữ trợ giảng và học sinh xung đột ngay giữa lớp học. Ảnh cắt từ video.

Nữ sinh bị mắng không chịu thua kém, không những không sợ hãi mà em này còn cao giọng cãi lại. Video cũng ghi lại hình ảnh các học sinh khác trong lớp cười đùa ầm ĩ và hưởng ứng màn "lời qua tiếng lại" giữa giáo viên và bạn học của mình.

Theo nhà trường, cô giáo trong video là một nữ trợ giảng trẻ, chưa qua đào tạo, chỉ đứng lớp tạm thời thay cho giáo viên chính nghỉ việc hôm đó.

Một phát ngôn viên của trường Yishun nói với tờ The Straits Times rằng cả hai bên "đều đã hối hận về hành vi của mình và xin lỗi đối phương". Tuy nhiên nữ giáo viên trẻ vẫn bị cho nghỉ việc.

"Chúng tôi đang kết hợp với phụ huynh để có những hỗ trợ cần thiết cho các em học sinh bị ảnh hưởng khi sự việc xảy ra. Đồng thời nhà trường cũng đã có buổi tư vấn cho tất cả học sinh và các trợ giảng về hành vi thích hợp trong lớp học", ông này cho biết thêm.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?