Thứ năm, 4/7/2019, 14:37 (GMT+7)

Mang bào thai 5 tháng đến đồn cảnh sát bắt đền 6 người đàn ông

Người phụ nữ Ấn Độ sảy thai sau khi bị nhóm nam giới đá vào bụng trong một trận tranh cãi về nhạc đám cưới.

Tối 3/7, Tavasum (26 tuổi) cùng người nhà đến đồn cảnh sát Etah Nagar Kotwali ở Agra tố cáo một nhóm đàn ông khiến cô này sảy thai. Gia đình Tavasum cho biết thủ phạm là 6 khách mời trong đám cưới của anh em họ đằng chồng của Tavasum. Họ đến từ Badaun.

Tavasum (ngồi) cùng bố chồng (bìa phải) và người thân mang bào thai đến đồn cảnh sát ở Agra báo án hôm 3/7. Ảnh: Times of India.

Tavasum (ngồi) cùng bố chồng (bìa phải) và người thân mang bào thai đến đồn cảnh sát ở Agra báo án hôm 3/7. Ảnh: Times of India.

Manzur Ali, bố chồng của Tavasum, nói với tờ Times of India: "Tôi cùng vợ Mehraz, hai con gái Shenaz, Shaheen, con trai Imran và con dâu Tavasum đến Kidwai Nagar để dự đám cưới cháu trai tôi. Đám người đến từ Badaun cũng có mặt. Họ đã hành hung các thành viên gia đình tôi, đá vào bụng con dâu đang mang thai khiến nó bị sảy".

Trong khi đó, phát ngôn viên cảnh sát thông báo: "Bị cáo và nạn nhân là họ hàng. Ngày 27/6, chồng của Tavasum và hai bị cáo Adil, Abdul đánh nhau vì tranh cãi về âm nhạc trong đám cưới. Họ được đưa đến đồn và bị lưu trong hồ sơ vì gây mất trật tự an ninh, sau đó được thả ra. 5 ngày sau, Tavasum và người thân đến đồn để tố cáo rằng trong vụ ẩu đả đó, cô ấy bị đá vào bụng, gây hỏng thai. Gia đình Tavasum nộp đơn khiếu nại ghi tên 6 nam giới".

"Gia đình nạn nhân còn mang kết quả khám từ một bệnh viện tư nhân cùng bào thai đến đồn. Chúng tôi sẽ khám nghiệm bào thai để kiểm chứng và sau đó sẽ bắt giữ các bị cáo", người phát ngôn nói thêm.

Tùng Anh (Theo Metro)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả