Thứ hai, 14/5/2018, 00:14 (GMT+7)

Mải selfie, mẹ làm rơi con gái từ tầng 3 khi đi thang cuốn

Cô bé 10 tháng tuổi ở Ấn Độ tử vong sau khi rơi khỏi tay mẹ khi đang đi thang cuốn ở trung tâm thương mại. 

Mẹ làm rơi con gái từ tầng 3 khi đang đi thang cuốn vì mải selfie
 
 
 

Theo Straits Times, khoảng trưa ngày 10/5, một cặp vợ chồng đưa con gái 10 tháng tuổi vào trung tâm mua sắm ở quận Ganganagar, phía tây bắc bang Rajasthan, sau khi cho cô bé khám ở một phòng khám gần đó. 

Đoạn video do camera giám sát ở trong trung tâm cho thấy cặp vợ chồng ban đầu chụp ảnh selfie ở lối đi cạnh thang cuốn. Người mẹ lúc này mặc một bộ đồ màu cam, tay bế con gái nhỏ. Cặp đôi sau đó bước lên bậc thang để đi lên tầng trên rồi tiếp tục giơ điện thoại ra để "tự sướng". 

Những người chứng kiến kể lại rằng lúc anh chồng đề nghị selfie, cô vợ đã luống cuống tạo dáng nên mất thăng bằng và đánh rơi con gái nhỏ, khiến cô bé bị rơi 3 tầng nhà. Đứa trẻ bị va đập vào lan can thang máy trước khi rơi vào kẽ hở cạnh thang. 

Cặp vợ chồng lúc này quá sốc và kinh hoàng, tựa vào lan can để tìm con. Nạn nhân tử vong ngay tại chỗ sau khi đáp xuống sàn nhà. 

Cảnh sát xác nhận đây rõ ràng là một vụ tai nạn và cho hay cặp vợ chồng sẽ không phải chịu trách nhiệm pháp lý nào sau sự việc này. 

Một nghiên cứu do các học giả trưởng Đại học Carnegie Mellon và Học viện thông tin Indraprastha Delhi cho thấy Ấn Độ hiện là nước có số người chết vì chụp ảnh selfie cao nhất thế giới. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả