Thứ ba, 11/11/2014, 17:37 (GMT+7)

Mặc váy cưới xuống đường hưởng ứng ngày Độc thân

10 cô gái trẻ Trung Quốc hôm qua mặc váy cưới xuống đường diễu hành để hưởng ứng ngày Lễ Độc thân của nước này.

bride1-9665-1415698225.jpg

Trong trang phục váy cưới trắng cùng bóng bay nhiều màu sắc và hoa cưới cầm tay, các cô gái trẻ trở thành tâm điểm chú ý của những người đi bộ ở thành phố Trùng Khánh khi vừa đi vừa hô to khẩu hiệu: "Chúng tôi là những cô dâu độc thân. Tôi không sợ cuộc sống độc thân!"

The gathering was a way for participants to express their views about the pressure mounted on women to a boyfriend before Singles' Day, which happens to fall tomorrow.

Thông qua việc diễu hành, các cô gái muốn bày tỏ quan điểm về áp lực mà xã hội đặt ra cho họ, những phụ nữ vẫn đang "lẻ bóng", nhân ngày Lễ Độc thân, diễn ra hôm nay 11/11. 

Before the event, a dating website based in Chongqing carried out a survey on love and marriage, and found that 80 percent of single, female respondents were not afraid of being

Trước đó, một trang web có trụ sở ở Trùng Khánh đã tiến hành khảo sát lấy ý kiến của người dân về tình yêu và hôn nhân. Kết quả cho thấy 80% đối tượng khảo sát vẫn chưa có người yêu hay lập gia đình. 

Residents gathered around to watch and cheered on the single brides who raced in the event.

Người dân Trùng Khánh vây quanh, cổ vũ cho các cô gái. 

Nhiều phụ nữ cho hay họ không sợ phải sống độc thân nếu như không tìm được mr Right của đời mình.

Nhiều phụ nữ cho hay họ không sợ phải sống độc thân nếu như không tìm được Mr Right - người đàn ông đích thực của cuộc đời mình. 

Hướng Dương
Ảnh: QQ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao