Thứ tư, 5/11/2014, 17:20 (GMT+7)

Mắc kẹt trong nhà 5 năm vì quá béo

Người đàn ông Đức đã phải sống trong nhà giữa đống rác suốt 5 năm vì nặng gần 160 kg. 

man1-8630-1415181976.jpg

Nạn nhân được đưa lên xe cấp cứu. Ảnh: 7aktuell

Những người sống trong khu căn hộ ở thị trấn Nurtigen, phía nam nước Đức, tưởng rằng có một vụ tấn công hóa học xảy ra khi lính cứu hỏa xuất hiện trước cửa nhà người đàn ông 65 tuổi. Tuy nhiên, họ nhanh chóng nhận ra đội cứu hỏa được gọi tới để giải cứu cho người đàn ông nặng gần 160 kg đang sống bên trong với đống rác thải suốt 5 năm qua. 

"Rác trong nhà ngập đến đầu gối, từ những hộp bánh pizza đang thối rữa tới thức ăn cũ, còn sâu bọ thì bò khắp nơi", một nhân viên cứu hỏa kể lại. "Mùi hôi thối bốc lên và không có từ gì để diễn tả được". 

Theo Metro, họ phải đập vỡ cửa trước của căn hộ do rác chặn quá nhiều và không thể mở được cửa. Ngoài ra, một chiếc cần cẩu được sử dụng để đưa nạn nhân từ trên tầng xuống xe cấp cứu chờ ở dưới mặt đất. 

Cuộc giải cứu được tiến hành sau khi người đàn ông gõ lên nền nhà theo thông điệp khẩn để thông báo với một người hàng xóm rằng ông ta bị khó thở và cần được trợ giúp. Ông nói với lính cứu hỏa rằng suốt 5 năm qua đã phải sống nhờ thực phẩm giao đến tận nhà vì thân hình quá to béo, không lọt qua cửa. 

Sau cuộc giải cứu, các nhân viên cứu hỏa phải khử trùng cẩn thận toàn bộ thiết bị và quần áo. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?