Mắc kẹt sextoy trong ruột lúc quan hệ

Emily đến bệnh viện trong tình trạng hoảng loạn với món đồ chơi tình dục mắc kẹt trong cơ thể sau khi quan hệ với người lạ.

Thứ bảy, 1/7/2017, 07:32 (GMT+7)

Emily Georgia, 20 tuổi, sống tại East Preston, West Sussex, Anh đã bị mắc kẹt đồ chơi tình dục trong cơ thể trong lúc quan hệ tình dục với một người đàn ông, theo Metro.

co-gai-20-tuoi-bi-ket-sex-toy-trong-ruot

Emily Georgia cùng món đồ bị kẹt trong cơ thể. Ảnh: Mercury.

Sau khi cố gắng tự lấy nó ra khỏi cơ thể nhưng không thành và bị người đàn ông bỏ rơi với lý do phải đi làm, Emily được một người bạn đưa đến bệnh viện. Qua kết quả chụp chiếu, các bác sĩ chẩn đoán món đồ bị trôi vào trong ruột, họ cũng cảnh báo Emily rằng cô có thể bị rách ruột vì độ sắc nhọn của thứ đồ vật này. Cô đã phải trải qua ca phẫu thuật 3 giờ đồng hồ để lấy món đồ chơi tình dục ra khỏi cơ thể.

Cô gái cho rằng do quá phấn khích trong lúc quan hệ nên món đồ chơi đã bị đẩy sâu vào bên trong. “Khi tôi bắt đầu thấy hoảng sợ và yêu cầu được đến bệnh viện thì anh ta bảo nó sẽ tự trôi ra khi tôi đi vệ sinh. Sáng sớm hôm sau anh ta rời đi với lý do phải đi làm”, Emily kể lại.

Cô gái 20 tuổi cũng chia sẻ rằng các y bác sĩ điều trị cho cô rất hài hước và thân thiện. Việc đó khiến cô thấy thoải mái và không quá xấu hổ.

Thảo Nhi

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?