Thứ sáu, 16/5/2014, 11:28 (GMT+7)

Mặc bikini cầu hôn bạn gái

Người đàn ông ở Trung Quốc mặc một bộ áo tắm màu hồng và quỳ xuống hỏi cưới bạn gái trước sự chứng kiến của nhiều người.

0533228f-55f3-47aa-8718-ad4b09-4653-2450

Lian mặc đồ tắm màu hồng cầu hôn Liao. Ảnh: Nandu Daily

Lian, khoảng 40 tuổi, quen Liao, một phụ nữ ngoài 30 tuổi, từ 10 năm trước. Mối quan hệ phát triển từ tình bạn sang tình yêu cách đây một năm khi người đàn ông giúp Liao sửa nhà. Lian muốn kết hôn, nhưng bạn gái của anh đặt ra một điều kiện kỳ lạ: Lian phải mặc đồ bơi màu hồng và cầu hôn cô nơi công cộng.

"Cô ấy muốn xem liệu tôi có yêu cô ấy thật lòng và có đủ dũng khí hay không", Nandu Daily dẫn lời Lian kể. Lian quyết định vượt qua thử thách hôm 14/5 khi anh trút bỏ áo quần, chỉ chừa lại bộ bikini rực rỡ, bước vào một văn phòng ở Đông Quan, Quảng Đông. Lian quỳ xuống tặng hoa cho người yêu rồi hỏi cưới cô.

Liao vô cùng xúc động vì sự dũng cảm của bạn trai. Cô đồng ý lời cầu hôn trước mặt nhiều người chứng kiến. "Tôi yêu trái tim nhân hậu của Lian", cô gái thổ lộ.

Gia đình hai bên cũng ủng hộ mối quan hệ này đồng thời chúc phúc cho cặp đôi. "Chuyện cầu hôn thế nào không quan trọng, miễn là chúng nó yêu thương và biết trân trọng tình cảm của nhau", mẹ của người bạn gái khẳng định.

Trần Trang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?