Thứ sáu, 15/2/2019, 00:03 (GMT+7)

Lý do Meghan và Kate hiếm sử dụng điện thoại

Những thành viên trẻ tuổi của hoàng gia Anh không muốn tỏ ra thiếu chuyên nghiệp khi cắm mặt vào điện thoại.

Theo Express, các con trai và con dâu của Thái tử Charles có một nhóm chat riêng để chia sẻ, cập nhật thông tin về cuộc sống bận rộn của nhau. Nhưng công chúng hiếm khi thấy họ kiểm tra tin nhắn trên điện thoại di động khi đang trong các sự kiện chính thức.

Kate và Meghan dự lễ nhà thờ ngày Giáng sinh năm 2018 ở Sandringham. Ảnh: UK Press.

Kate và Meghan dự lễ nhà thờ ngày Giáng sinh năm 2018 ở Sandringham. Ảnh: UK Press.

Bộ tứ quyền lực, gồm Hoàng tử William, Kate; Hoàng tử Harry và Meghan, chỉ cầm đến smartphone trong thời gian rảnh rỗi. Theo chuyên gia về nghi thức hoàng gia, Myka Meier, những thành viên hoàng tộc này không muốn thể hiện sự thiếu chuyên nghiệp trong lúc làm việc.

Myka Meier nói với tờ Thrive Global: "Giống như hầu hết lãnh đạo cao cấp làm trong môi trường kinh doanh, thành viên hoàng gia cũng để điện thoại của họ trong túi quần hoặc túi xách".

Trong chuyến công du bốn nước châu Đại Dương tháng 10 năm ngoái, Meghan đã không kiểm tra điện thoại thường xuyên. Meghan tiết lộ với một người hâm mộ tại bãi biển Bondi Beach rằng cô cảm thấy tự do hơn khi tránh xa hầu hết các mạng xã hội.

Người hâm mộ này cho biết: "Cô ấy nói một câu trích dẫn rất hay, rằng 'Sự tâng bốc và chỉ trích cùng đều đến từ một chỗ'. Cô ấy tự do vì không còn sử dụng mạng xã hội nữa".

Meghan đã xóa tài khoản Instagram và Twitter trước cả khi chính thức gia nhập hoàng gia với tư cách là vợ của Hoàng tử Harry hồi tháng 5/2018. 

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả