Lý do Meghan đeo hoa tai, vòng tay của Diana khi thăm Australia

Meghan đeo đôi hoa tai hình bướm và vòng tay của mẹ chồng quá cố như một cách tưởng nhớ bà khi cô sắp lên chức mẹ. 

Thứ tư, 17/10/2018, 00:04 (GMT+7)
Đôi khuyên tai hình bướm mà Meghan đeo sáng nay từng được bà Diana sử dụng khi đi sự kiện. Ảnh: Hello. 

Đôi khuyên tai hình bướm mà Meghan đeo sáng nay từng được bà Diana sử dụng khi đi sự kiện. Ảnh: Hello

Hôm 16/10, Nữ công tước xứ Sussex Meghan Markle cùng chồng, Hoàng tử Harry, có lịch trình bận rộn trong ngày đầu tiên của chuyến thăm chính thức cấp cao tới Australia. Diện một chiếc váy màu trắng ngà của nhà thiết kế sống ở Sydney, Karen Gee, cựu diễn viên Mỹ lần đầu để lộ bụng bầu sau khi thông tin cô đang mang thai đứa con đầu lòng được Điện Kensington chính thức xác nhận hôm qua. 

Để hoàn thiện ngoại hình, Meghan kết hợp đôi hoa tai hình bướm và vòng đeo tay bằng vàng. Người hâm mộ nhanh chóng nhận ra hai món trang sức này đều từng được cố Công nương Diana sử dụng khi tham dự các sự kiện. 

Theo Hello, việc Meghan dùng lại các món trang sức yêu thích của mẹ chồng quá cố cho thấy đây là một cách tưởng nhớ của vợ chồng cô đối với bà Diana khi bước sang trang mới của cuộc đời: lên chức bố mẹ và chào đón thiên thần nhỏ. 

Chiếc vòng tay của bà Diana được Meghan sử dụng làm trang sức khi đến Sydney, Australia, hôm nay. Ảnh: Hello. 

Chiếc vòng tay của bà Diana được Meghan sử dụng làm trang sức khi đến Sydney, Australia, hôm 16/10. Ảnh: Hello

Meghan may mắn được sở hữu vài món trong bộ sưu tập nữ trang tuyệt đẹp của cố Công nương Diana. Trong tiệc cưới hoàng gia ở Frogmore House tối 19/5, cô đã đeo chiếc nhẫn đá ngọc lục bảo từng được bà Diana sử dụng. 

Lúc còn sống, bà Diana cất giữ nhiều món trong bộ sưu tập trang sức của mình với hy vọng sau này khi hai con trai lập gia đình sẽ tặng chúng cho người vợ tương lai. Bà từng chia sẻ mong muốn này trong một bức thư: "Tôi mong muốn toàn bộ số nữ trang của mình sẽ được chia cho các con trai, để vợ chúng có thể sở hữu hoặc sử dụng sau này". 

Vợ chồng Hoàng tử Harry đang có chuyến công du kéo dài 16 ngày tới Australia, New Zealand, Fiji và Tonga. Từ sáng 16/10, họ gặp mặt Toàn quyền Australia và dự lễ khai trương Viện Khoa học và Nghiên cứu mới ở Vườn thú Taronga, sau đó di chuyển tới Nhà hát Opera, nơi hàng trăm người dân đã chờ sẵn đề chào đón họ. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?