Thứ ba, 23/7/2019, 00:02 (GMT+7)

Lý do Diana không kết hôn lần hai

Sau khi ly dị Thái tử Charles, cố công nương từng muốn lấy chồng và sinh thêm con nhưng Hoàng tử William muốn mẹ chỉ thuộc về mình.

Hoàng tử William muốn Công nương Diana "luôn có thể sẵn sàng giúp đỡ, ủng hộ mình" mặc cho em trai Harry nhiều lần van nài Diana sinh thêm em bé, một chuyên gia hoàng gia gần đây tiết lộ.

Nhan sắc rạng rỡ của Công nương Diana năm 1986, khi đã có hai con. Ảnh: UK Press.

Nhan sắc rạng rỡ của Công nương Diana năm 1986, khi đã có hai con. Ảnh: UK Press.

Diana từng tâm sự với Ingrid Stewart - tổng biên tập của tạp chí Majesty kiêm nhà viết tiểu sử - rằng cô không muốn độc thân suốt đời. Diana cần một người có thể ở bên và đồng điệu với mình.

Ingrid kể: "Tháng 6/1997, chúng tôi đã cùng thảo luận chuyện nếu cô ấy kết hôn lần nữa. Cô ấy cho biết Harry luôn yêu cầu mẹ sinh thêm một em bé vì cậu ấy chán ngấy việc là con út. Nhưng Diana nói với Harry rằng có chút khó khăn. Diana rất yêu trẻ con và cô ấy không muốn mình mãi lẻ bóng. Vì vậy, Harry muốn mẹ kết hôn lần nữa, nhưng William không thích. Cậu ấy chỉ muốn Diana luôn là của mình".

"Trong khi đó, Diana luôn nung nấu ý nghĩ sẽ kết hôn với Hasnat Khan nhưng cô ấy khi đó lại ngại ngùng, không nói với tôi. Chúng tôi đã bàn về kiểu người cô ấy có thể cưới và tôi bảo Diana nên lấy một người Mỹ trẻ tuổi, giàu có", Ingrid nói thêm.

Diana và hai con trai - Hoàng tủ William và Hoàng tử Harry vào năm 1986. Ảnh: UK Press.

Diana và hai con trai - Hoàng tử William và Hoàng tử Harry vào năm 1986. Ảnh: UK Press.

Diana được cho là muốn sinh hai con gái với Khan - người mà cô từng hẹn hò trong khoảng 2 năm. Cả hai chia tay chỉ vài tháng trước khi Diana qua đời trong vụ tai nạn xe hơi thảm khốc ở Paris, Pháp.

Theo chuyên gia hoàng gia Sarah Bradford, việc Diana từng muốn kết hôn và có con với Hasnat Khan là có thật. Trong một lần dùng bữa tối với bác sĩ Christiaan Barnard, cố Công nương cũng từng chia sẻ mong muốn cưới người tình và sinh thêm hai bé gái.

Tùng Anh (Theo Express)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?