Thứ ba, 26/11/2013, 09:22 (GMT+7)

Ly dị vợ vì một điếu thuốc lá

Một người đàn ông ở Saudi Arabia vừa kết thúc cuộc hôn nhân ngắn ngủi 3 tháng sau khi tìm thấy một điếu thuốc lá trong túi xách vợ.

divorce-3213-1385430649.jpg

Điếu thuốc được người chồng phát hiện nằm trong túi xách của vợ. Ảnh minh họa: Ibnlive

Vụ việc xảy ra tại thành phố Jizan, phía nam Saudi Arabia, hãng tin Gulf News hôm qua cho biết.

Mặc dù người vợ đã cố gắng giải thích rằng cô không hề hút thuốc và điếu thuốc không phải của cô nhưng người chồng vẫn không tin và kiên quyết đòi ly hôn.

Sau nhiều nỗ lực thay đổi suy nghĩ của bản thân cũng như nỗ lực hòa giải, anh này vẫn không thể thay đổi quan điểm về điếu thuốc là của người vợ. Họ hàng hai bên cũng dùng đủ cách để thuyết phục nhưng người chồng bướng bỉnh vẫn khăng khăng giữ ý kiến của mình. Những người thân cho biết cuộc hôn nhân kết thúc chóng vánh chỉ sau 3 tháng khiến cô vợ vô cùng đau khổ và suy sụp.

Các số liệu chính thức cho thấy ở Saudi Arabia có khoảng 600.000 phụ nữ hút thuốc lá, bằng 1/10 tổng số người hút thuốc lá ở vương quốc này. Con số trên bao gồm một tỷ lệ đáng kể người đang sinh sống ở nước ngoài và khoảng 800.000 thanh thiếu niên.

Năm ngoái, một thẩm phán nước này quyết định rằng những phụ nữ cảm thấy khó chịu khi phải sống với một người chồng nghiện thuốc lá có quyền nộp đơn xin ly hôn.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?