Thứ tư, 9/7/2014, 10:33 (GMT+7)

Ly dị trong đêm tân hôn vì thấy ảnh nóng của vợ

Một anh chồng mới cưới ở Ảrập Xêút kiên quyết ly dị vợ ngay trong đêm tân hôn sau khi nhìn thấy những bức ảnh thân mật của vợ với tình cũ. 

broken1-2057-1404876040.jpg

Cuộc hôn nhân kết thúc chóng vánh chỉ mấy tiếng sau đám cưới. Ảnh minh họa: Rex

My Joy Online đưa tin vài giờ sau khi kết thúc hôn lễ, người chồng nhận được một bó hoa chúc mừng từ người xa lạ với một chiếc thẻ nhớ được giấu bên trong. Lúc mở nó ra, người chồng bất ngờ thấy những tấm hình chụp vợ mới cưới đang khỏa thân và có những hành động thân mật với bạn trai cũ. 

Cha sứ Hồi giáo Aziz al-Shammari cho biết ngay lúc đó, anh chồng tuyên bố cuộc hôn nhân của họ đã chấm dứt. 

"Anh ta đến gặp tôi ngày hôm sau trong tình trạng tâm trạng bị chấn động mạnh", cha al-Shammari nói. "Đó là một cú sốc quá lớn và anh ấy không thể chịu đựng nổi". 

Trước đó, người yêu cũ của cô vợ từng nhiều lần dùng những tấm ảnh này để uy hiếp cô phải đến gặp anh ta. Mặc dù cô đã nói với hắn rằng cô cần có cuộc sống mới, cần một gia đình và được làm mẹ nhưng người đàn ông này vẫn tìm đến địa điểm cưới, mua hoa và đặt chiếc thẻ nhớ vào trong. Sau đó, hắn mò đến phòng khách sạn nơi cặp vợ chồng đang tận hưởng đêm tân hôn và nhờ người chuyển bó hoa vào trong. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?