Thứ bảy, 13/10/2018, 12:30 (GMT+7)

Lưu Cường Đông cùng vợ dự cưới Công chúa Anh sau cáo buộc cưỡng hiếp

Đây là lần đầu tỷ phú Trung Quốc xuất hiện ở chỗ đông người kể từ sau cáo buộc cưỡng hiếp một cô gái ở Mỹ cuối tháng 8. 

Lưu Cường Đông và vợ, hot girl trà sữa Chương Trạch Thiên tại đám cưới Công chúa Engenie hôm qua (12/10). Ảnh: Shanghaiist. 

Lưu Cường Đông và vợ, "hot girl trà sữa" Chương Trạch Thiên tại đám cưới Công chúa Engenie hôm qua (12/10). Ảnh: Shanghaiist

Công chúa Anh Eugenie chiều qua (12/10) nên duyên cùng bạn trai doanh nhân Jack Brooksbank tại nhà nguyện St George, Lâu đài Windsor, Anh, trước sự chứng kiến của 850 khách mời. 

Theo Shanghaiist, trong số những nhân vật nổi tiếng được mời tới tham dự lễ cưới có tỷ phú Trung Quốc Lưu Cường Đông. Tại đây, ông chủ tập đoàn thương mại điện tử JD.com được nhìn thấy nắm tay vợ, "hot girl trà sữa" Chương Trạch Thiên, bước vào nhà nguyện St George. Cặp vợ chồng kết hôn từ năm 2015 và đã sinh được một con gái. Đây là lần đầu tiên họ sánh vai nhau xuất hiện ở chốn đông người kể từ khi Lưu bị bắt.

Lưu Cường Đông hiện đối mặt cáo buộc cưỡng hiếp. Lưu bị bắt vào ngày 31/8 vì bị tố cáo tấn công tình dục một cô gái Trung Quốc ở Đại học Minnesota, nơi tỷ phú này đang trong thời gian hoàn thành chương trình tiến sĩ về quản lý. Sau một đêm tạm giam, Lưu được thả vào ngày hôm sau và nhanh chóng quay trở về Trung Quốc. 

Vợ chồng Lưu Cường Đông trong đám cưới năm 2015. Ảnh: Weibo. 

Vợ chồng Lưu Cường Đông trong đám cưới năm 2015. Ảnh: Weibo

Tháng trước, những cáo buộc đối với tỷ phú 44 tuổi trở thành một trong những chủ đề nóng nhất trên các diễn đàn mạng xã hội Trung Quốc, khi nhiều người dùng mạng tò mò về những chuyến công tác nước ngoài của Lưu cũng như cuộc hôn nhân của ông với Chương Trạch Thiên. 

Ngày 21/9, cảnh sát thành phố Minneapolis, bang Minnesota, thông báo đã hoàn thành cuộc điều tra về cáo buộc cưỡng hiếp đối với ông Lưu. Công tố viên địa phương sẽ quyết định có khởi tố Lưu hay không. 

Lưu Cường Đông (áo đen) được đưa về trụ sở cảnh sát thành phố Minneapolis trong đêm 31/8, sau khi bị một nữ sinh Đại học Minnesota tố hiếp dâm. Ảnh: Sina.

Lưu Cường Đông (áo đen) được đưa về trụ sở cảnh sát thành phố Minneapolis trong đêm 31/8, sau khi bị một nữ sinh Đại học Minnesota tố cáo hiếp dâm. Ảnh: Sina.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả