Thứ sáu, 25/8/2017, 15:45 (GMT+7)

Lừa dụi mặt vào ngực các cô gái để quyên góp từ thiện

Xu nói với các cô nàng gặp trên đường rằng nếu để anh ta chà mặt vào ngực thì anh ta sẽ ủng hộ tiền cho Hội chữ thập đỏ.

Lừa dụi mặt vào ngực các cô gái để quyên góp từ thiện
 
 
 

Xu (26 tuổi), một blogger nổi tiếng của Trung Quốc, gần đây lại tiếp tục thực hiện trò lừa đảo mới và thu hút sự quan tâm của mạng xã hội nước này. Trong video, Xu tuyên bố những cô gái ủng hộ anh ta tức là đang tham gia vào chiến dịch nâng cao nhận thức trong cuộc chiến chống ung thư vú.

lua-dui-mat-vao-nguc-cac-co-gai-de-quyen-gop-tu-thien

Xu đã 'lừa' được không ít các cô gái.

Xu giải thích rằng anh ta sẽ tặng 10 nhân dân tệ (hơn 30 nghìn đồng) cho Hội Chữ thập đỏ nếu cứ mỗi một cô gái cho anh ta úp và cọ xát mặt vào giữa ngực của họ trong 5 giây.

lua-dui-mat-vao-nguc-cac-co-gai-de-quyen-gop-tu-thien-1

Hành động của Xu.

Một số cô gái đã tin lời của Xu và cho phép anh ta thực hiện điều này giữa đường phố đông đúc. Hiện chưa rõ những cô gái đó có phải chỉ là người qua đường hay là những diễn viên được trả thù lao.

lua-dui-mat-vao-nguc-cac-co-gai-de-quyen-gop-tu-thien-2

Trò lừa đảo làm ảo thuật để sờ ngực phụ nữ của Xu hồi tháng 6.

Hồi tháng 6, Xu từng khiến cư dân mạng xôn xao với video về một "trò đùa" tương tự khi anh ta giả vờ là một nhà ảo thuật đường phố để lừa sờ ngực các thiếu nữ. Sau khi video đó lan truyền, Xu đã bị cảnh sát Thành Đô giam giữ trong 14 ngày và phải đưa ra lời xin lỗi trên mạng.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao