Lừa 21 xe máy của họ hàng đem bán

Vương đến nhà người anh em rủ đi uống cà phê, sau đó 'mượn xe máy một tý' rồi đem ngay ra chợ bán. Trong một thời gian ngắn, người này đã lừa lấy 21 chiếc xe của anh em họ hàng.

Thứ sáu, 17/9/2010, 14:56 (GMT+7)

Công an huyện Nhà Bè, TP HCM cho hay vừa hoàn tất hồ sơ, khởi tố bị can đối với Lê Hồng Vương (20 tuổi, ngụ tại địa phương) vì hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

df

Bị can Lê Hồng Vương.

Chiều tối ngày 6/8, Vương đã đến nhà anh Đô ở xã Phú Xuân, huyện Nhà Bè chơi sau đó rủ người bà con này đi uống cà phê. Ngồi mới được 5 phút, Vương hỏi mượn xe máy, nói đi có việc chỉ tý xíu. Tuy nhiên sau khi lấy xe, Vương chạy thẳng tới chợ Tân Thành gần đó rồi kêu bán được 900.000 đồng.

Ngồi chờ mãi không thấy Vương quay lại, anh Đô bèn tìm đến nhà Vương để hỏi thì được mẹ của anh này cho hay "nó lừa lấy xe con rồi đó". Người mẹ cho hay, trong thời gian qua con mình đã liên tục đi lừa bán xe của người khác. Nghe vậy nạn nhân liền tìm đến cơ quan công an trình báo.

Cảnh sát làm rõ, Vương đã lừa bán 21 chiếc xe máy của họ hàng cùng với cùng thủ đoạn trên. Vụ án đang được tiếp tục điều tra, cảnh sát thông báo còn ai là nạn nhân của kẻ lừa đảo này hãy đến cơ quan cảnh sát điều tra huyện Nhà Bè trình báo.

Trang Cẩm

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?