Lũ quét cuốn sập cầu cùng hai người đi xe máy

Khoảnh khắc chiếc xe máy chở hai người lính bị lũ cuốn trôi ở Campuchia hôm 25/7 được một thanh niên ghi lại.

Thứ sáu, 26/7/2019, 16:28 (GMT+7)
Lũ quét cuốn sập cầu đúng lúc hai người đi xe máy qua
 
 

Kinal DaLi và Sok Vandy, hai quân nhân thuộc Sư đoàn bộ binh hạng nhẹ Campuchia, bị lũ cuốn trôi chiều chiều qua khi đi xe máy qua một cây cầu bằng gỗ ở huyện Srok Pang, tỉnh Siem Reap. Cả hai đi được hai phần ba đường thì cầu sập hoàn toàn và rơi từ mặt cầu cao khoảng 3 m xuống dòng nước. Do lũ quét mạnh, dòng nước chảy xiết đã cuốn trôi hai quân nhân, khiến họ mất tích.

Cảnh sát vẫn đang tìm kiếm Kinal và Sok dọc theo con sông ở làng Thmar Laev, huyện Srok Pang, nơi chịu ảnh hưởng nặng nề của cơn mưa lớn dẫn đến lũ quét hôm qua. Một thanh niên trong lúc quay cảnh cơn lũ đã vô tình ghi lại được khoảnh khắc hai quân nhân gặp nạn.

Phát ngôn viên của đồn cảnh sát Srok Pang cho biết: "Chúng tôi đã tìm kiếm xung quanh khu vực này từ hôm qua nhưng vẫn chưa thấy dấu hiệu nào của họ. Trong trường hợp xấu, chúng tôi cũng chưa thể xác nhận cái chết của họ nếu chưa tìm thấy thi thể. Dân làng, bạn bè và người thân của họ cũng đang tham gia giúp chúng tôi tìm kiếm".

Tùng Anh (Theo Viral Press)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?