Thứ tư, 11/7/2012, 09:44 (GMT+7)

Lớp dạy cách lấy chồng giàu ở Trung Quốc

Tư thế, dáng ngồi, nghề nghiệp và cách kiểm soát bản thân trong những tháng đầu hẹn hò là những yếu tố then chốt trong mục tiêu làm vợ đại gia.

bgf

Các học viên đang nghe giảng tại lớp học dạy cách lấy chồng siêu giàu ở thành phố Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc, hôm 8/7. Lớp học này được mở ngày 27/5, và chỉ trong hơn một tháng, 12 cô gái đã đăng ký tham gia với học phí 10.800 nhân dân tệ (hơn 36 triệu đồng) và thời lượng học là 40 giờ. Các cô gái hầu hết độ tuổi từ 26 đến 35, đều có học vị cao. Một học viên 44 tuổi trong lớp sở hữu khối tài sản hơn một tỷ nhân dân tệ thậm chí còn trả 20.000 nhân dân tệ (khoảng 65 triệu) để có thể trở thành học viên VIP của lớp học này.

bgf

Lớp học được một người phụ nữ tên Su Fei, 42 tuổi, giảng dạy. Su cho biết cô từng làm việc cho một thẩm mỹ viện có tiếng tăm lớn trên thế giới. Sau khi du học ở nước ngoài và nhận bằng về tư vấn hôn nhân, cô kết hôn với một đại gia ở tuổi 37. Cách đây 7 năm, cô mở ra những lớp học về hôn nhân đầu tiên và thu hút dược hơn 100 phụ nữ theo học. Tuy nhiên lớp dạy lấy chồng giàu ở Thành Đô của Su lại không có nhiều học viên, có thể do phái nữ ở đây không phải đối mặt với quá nhiều áp lực và cũng không mấy hào hứng trong việc lấy chồng giàu.

bgf

Su cho rằng để có thể chiếm được trái tim của các đại gia, những người phụ nữ cần phải có một vài mưu mẹo. Trước hết, hãy tìm hiểu những sở thích cũng như nơi mà anh ta thường lui tới. Giả vờ như vô tình gặp hay có chung sở thích sẽ là một việc làm giúp ghi điểm. Thứ hai, chọn góc ngồi sao cho ánh sáng chiếu vào cơ thể một góc 30 đến 45 độ. Như thế sẽ giúp cho khuôn mặt trông đẹp hơn. Thứ ba, không nên gọi những món ăn đắt đỏ ở nhà hàng cao cấp khi đi hẹn hò. Điểm quan trọng cuối cùng là các đại gia rất có cảm tình với những cô gái làm giáo viên, công chức và bác sĩ, họ không thích tiếp viên hàng không, nhà báo và những người chủ cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ.

bgf

"Nếu một người đàn ông giàu có đã hẹn hò với bạn được hai năm mà vẫn không có ý định kết hôn, thì bạn sẽ chẳng còn cơ hội làm vợ anh ta", Su nói. "Điều quan trọng là nên xúc tiến đến hôn nhân sau thời gian hẹn họ là một năm. Không nên có quan hệ thân mật trong hai tháng đầu". Ngoài ra, lớp học của Su cũng dạy cho các học viên cách thưởng thức rượu, uống cà phê, cách tạo tư thế ra sao cho đẹp cũng như cách trang điểm thế nào cho hợp lý.

Hướng Dương
Ảnh: China Daily

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?