Thứ sáu, 26/5/2017, 16:41 (GMT+7)

Lớp đại học có 8 cặp đôi cưới nhau cùng một ngày

Sĩ số 43 người nhưng lớp đại học này có tới 15 cặp yêu nhau, trong đó 8 cặp đã cùng tổ chức đám cưới tập thể trong ngày lễ tốt nghiệp.

lop-dai-hoc-co-8-cap-doi-cuoi-nhau-cung-mot-ngay

Đám cưới giản dị của các cặp đôi cùng lớp đại học ở Trung Quốc.

Một đám cưới tập thể đặc biệt của 8 đôi đã diễn ra tại danh lam thắng cảnh của Trùng Khánh, Trung Quốc vào hôm chủ nhật (21/5). Theo tờ Chengdu Evening News, tất cả cô dâu, chú rể đều là bạn cùng lớp tại một trường đại học ở Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên.

Trên thực tế, lớp đại học này có 43 sinh viên, trong đó có tới 15 cặp yêu nhau trong suốt 4 năm đại học. Lớp trưởng và cũng là một trong những chú rể, Liu Chao, đã đứng ra tổ chức chuyến đi để kỷ niệm lễ tốt nghiệp, đồng thời làm lễ cưới đầy ý nghĩa cho các thành viên trong lớp.

lop-dai-hoc-co-8-cap-doi-cuoi-nhau-cung-mot-ngay-1

8 cặp cô dâu chú rể đều là bạn học của nhau.

Liu cho tờ Chengdu Evening News biết anh đã lên kế hoạch cho sự kiện này từ tháng 4. Tuy nhiên do quá bận rộn nên Liu chỉ cầu hôn bạn gái 2 ngày trước đám cưới và may mắn là cô nàng đồng ý.

Một chú rể khác của lớp cho biết đây là một ý tưởng tuyệt vời, anh chàng nói: "Chúng tôi hiếm khi làm bạn gái ngạc nhiên nhưng các cô gái thì đều thích sự lãng mạn mà".

lop-dai-hoc-co-8-cap-doi-cuoi-nhau-cung-mot-ngay-2

Đám cưới còn có sự tham dự của các thành viên khác của lớp trong trang phục mũ áo tốt nghiệp.

Để giảm chi phí cho đám cưới, nhóm sinh viên đã quyết định chỉ thuê áo cưới và nhờ bạn bè chụp ảnh, quay video. Các trang web du lịch thậm chí còn miễn phí vé tham quan cho các thành viên của lớp này. Gần như cả lớp đã có mặt tham dự buổi lễ vào sáng 21/5 và mỗi người chỉ mất khoảng 600 nhân dân tệ (2 triệu đồng).

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?