Thứ sáu, 5/5/2017, 17:47 (GMT+7)

Logo công ty lấy ý tưởng từ đồng tiền cổ

Bộ nhận diện thương hiệu của Công ty chuyển tiền quốc tế Ngân hàng Phương Đông (OIMT) sử dụng đồng tiền cổ kết hợp vòng tròn âm dương và tiếp nối từ logo ngân hàng mẹ OCB.

Công ty chuyển tiền quốc tế Ngân hàng Phương Đông (OIMT) vừa ra mắt logo và thành lập doanh nghiệp.

Logo của OIMT vẫn lấy ý tưởng từ đồng tiền cổ trong logo OCB, kết hợp với vòng tròn lưỡng nghi (vòng tròn âm dương) trong văn hóa phương Đông được thể hiện tinh tế qua đường nét thiết kế khéo léo, hài hòa hai yếu tố bản sắc và hiện đại.

OIMT sẽ phát triển và cung cấp đầy đủ các gói sản phẩm cho khách hàng các dịch vụ chi trả tại quầy, tài khoản và tại nhà. Công ty ứng dụng kỹ thuật tiên tiến nhằm quản lý hồ sơ, gia tăng hiệu quả chi trả, an toàn trong các dịch vụ kiều hối tiện ích.

Lễ kí kết hợp tác giữa OIMT và các đối tác

Lễ kí kết hợp tác giữa OIMT và các đối tác.

Tại sự kiện, OIMT đã ký kết biên bản ghi nhớ với Công ty chuyển tiền toàn cầu Ria và Công ty chuyển tiền toàn cầu MoneyGram. Theo đó, các bên sẽ tăng cường hợp tác để có thêm các tiện ích thiết thực trong dịch vụ chuyển tiền quốc tế.

Ông Trương Đình Long - Chủ tịch OIMT cho biết, công ty được thành lập ngoài việc mở rộng phương thức kinh doanh mang lại nguồn hiệu quả tài chính lâu dài mà còn gia tăng các tiện ích, đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ kiều hối trong nước và quốc tế của khách hàng. Ngoài ra, công ty góp phần định vị dịch vụ chuyển tiền OCB tại thị trường Việt Nam và đưa thương hiệu OCB ra quốc tế.

OIMT có vốn điều lệ 25 tỷ đồng, tiền thân của Công ty chuyển tiền ngân hàng Phương Đông - trung tâm chuyển tiền quốc tế OCB đã hoạt động rất hiệu quả và cung cấp các dịch vụ chuyển tiền quốc tế, chi trả kiều hối cho khách hàng trong nước và quốc tế với doanh số chuyển tiền tương đương 150 triệu USD.

Ông Trương Đình Long - Phó tổng giám đốc OCB kiêm nhiệm Chủ tịch công ty và ông Trịnh Hoài Nam giữ chức vụ Tổng giám đốc.

Thanh Thư

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao