'Loạn đả' trong nhà hàng từ tiếng la hét chơi đùa của hai bé gái

Đoạn video tiết lộ sự thật đằng sau lời tố cáo của một bà mẹ về việc con gái 4 tuổi bị một nữ sinh đại học đá khi đang dùng bữa trong nhà hàng.

Thứ bảy, 20/5/2017, 08:41 (GMT+7)
Hỗn chiến trong nhà hàng bắt nguồn từ tiếng la hét chơi đùa của hai bé gái
 
 

Một bà mẹ họ Song ở Đại Liên, Liêu Ninh, Trung Quốc cho Shanghai Daily biết con gái cô đã bị một nữ sinh đại học đá hai lần sau khi cô bé hét lên đột ngột khi chơi trò trốn tìm với một đứa trẻ khác làm ảnh hưởng đến bữa tối của nữ sinh và bạn trai trong một nhà hàng vào ngày 12/5.

Cáo buộc của người phụ nữ nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng Trung Quốc, hầu hết đều để lại ý kiến phê bình hành vi của nữ sinh. Một số khác thì khuyên bà mẹ nên quản lý con tốt hơn.

Tuy nhiên sau đó, một chương trình tin tức đã phát sóng đoạn video đầy đủ về vụ việc và hé lộ thêm nhiều tình tiết khác với câu chuyện mà bà mẹ đã nói với báo chí trước đó.

loan-da-trong-nha-hang-tu-tieng-la-het-choi-dua-cua-hai-be-gai

Nữ sinh mặc áo denim đá vào chiếc ghế mà bé gái đang trốn đằng sau.

Trong video, đứa trẻ trốn sau một chiếc ghế và hét lên khi chơi với một bé gái khác. Tức giận vì tiếng ồn, nữ sinh đã rời khỏi chỗ ngồi và đá vào chiếc ghế nơi cô bé đang trốn. Lập tức người mẹ họ Song lao ra đánh liên tiếp vào người nữ sinh. Tuy con gái không bị thương nhưng Song vẫn rất hậm hực và đăng tải về vụ việc.

Trước khi nữ sinh rời nhà hàng với bạn trai, cô cũng ném đồ vào người phụ nữ đi cùng Song khiến Song bực bội và chạy đuổi theo nữ sinh nhưng đã bị một nhân viên ngăn lại. Song đánh người nhân viên này khiến nam nhân viên trở nên thiếu kiên nhẫn và đánh lại Song.

Nữ sinh đại học họ Fan đã xin lỗi về hành vi của mình trong một cuộc phỏng vấn. Cô cho biết đã phản ứng như vậy vì một người thân từng bị giật mình bởi một chuyện tương tự trong nhà hàng và đã phải nhập viện.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?