Thứ tư, 24/4/2019, 16:30 (GMT+7)

Lộ video Lưu Cường Đông khoác tay nữ sinh tố bị cưỡng hiếp

Trong video mới rò rỉ, cô gái vừa đi vừa trò chuyện và chủ động khoác tay tỷ phú họ Lưu khi cả hai đi về phòng nữ sinh này.

Lộ video Lưu Cường Đông và nữ sinh tố bị cưỡng hiếp khoác tay nhau
 
 

Lưu Tĩnh Dao liên tục khoác tay tỷ phú Lưu Cường Đông

Hai video, được tài khoản bí ẩn "Mingzhou Events", đăng lên Weibo hôm 23/4, cho thấy tỷ phú Lưu Cường Đông và nữ sinh Lưu Tĩnh Dao, người tố cáo bị tỷ phú này cưỡng hiếp, cùng dự bữa tối trước khi tay trong tay đi trong khu căn hộ nơi cô gái trẻ đang sống ở Minneapolis, Mỹ.

Tuy hai đoạn video đã được cắt sửa, luật sư của tỷ phú Lưu cho biết đội pháp lý xác nhận tính chân thực của video. Video đầu tiên cho thấy chồng hot girl trà sữa và nữ sinh ngồi ở hai ghế cạnh nhau khi dùng bữa, cả hai quay ra nói chuyện cùng nhau. Sau đó ông Lưu đứng lên rời khỏi bàn ăn và Lưu Tĩnh Dao cũng rời đi.

Đăng cùng video, tài khoản "Mingzhou Events" viết rằng Lưu Tĩnh Dao dường như rất điềm tĩnh và chủ động đi theo tỷ phú Lưu Cường Đông ra khỏi nhà hàng. Trong video thứ hai, do camera lắp bên trong khu căn hộ nơi nữ sinh ở ghi lại, cho thấy cô gái 21 tuổi dường như đang mời Lưu Cường Đông vào bên trong tòa nhà, cả hai trò chuyện khi đi thang máy và hướng về căn hộ của nữ sinh. Một vài lần, Lưu Tĩnh Dao còn chủ động khoác tay tỷ phú trang thương mại điện tử JD.com khi ông đang cho tay vào túi quần.

Dựa vào thời gian ghi trên video, Lưu và nữ sinh đã đi cùng nhau lúc gần 22h tối 30/8. Tỷ phú Trung Quốc bị bắt tại căn hộ của Lưu Tĩnh Dao tối muộn hôm đó. Ông Lưu đã tức giận hét lên với nữ sinh rằng 'Chuyện quái gì đang xảy ra thế này?' lúc biết lý do bị bắt là ông ta đã cưỡng hiếp nữ sinh. 

Hiện cả phía Lưu Cường Đông và nữ sinh họ Lưu đều khẳng định video là bằng chứng đứng về phía họ. Luật sư của Lưu Tĩnh Dao nói với AP rằng những gì mà camera ghi lại đều ăn khớp với lời khai của nữ sinh viên này với cơ quan thực thi pháp luật và những gì cô tuyên bố trong đơn kiện tuần trước. Tĩnh Dao đã viết rằng cô cùng Lưu Cường Đông bước vào tòa nhà với thái độ hoàn toàn tôn trọng và tưởng rằng sau khi đưa cô đến trước cửa phòng, ông Lưu sẽ rời đi, nhưng không ngờ ông xông vào nhà và cưỡng hiếp. 

Jill Brisbois, luật sư của Lưu Cường Đông, lại khẳng định hai video "càng cho thấy những thông tin đang được lan truyền là không đúng sự thật và sai lệch", đồng thời chứng minh quyết định miễn truy tố của công tố bang Minesota đối với chồng "hot girl trà sữa" là đúng đắn.

Theo Brisbois, trong khi Tĩnh Dao khẳng định cô bị say và ép uống rượu, video cho thấy cô có thể tự đi mà không cần trợ giúp. 

Chồng của Chương Trạch Thiên, tỷ phú Lưu Cường Đông, bị bắt ở Mỹ hôm 31/8 với cáo buộc hiếp dâm một nữ sinh Trung Quốc. Cuối tháng 12, Lưu Cường Đông được miễn truy tố vì cảnh sát Mỹ thông báo không đủ bằng chứng buộc tội. Tuy nhiên Lưu Tĩnh Dao không đồng tình trước quyết định này và đã gửi đơn kiện CEO của JD.com tội cưỡng hiếp hồi tuần trước. Lưu Cường Đông đã chính thức bị truy tố và có khả năng sẽ phải bồi thường cho nạn nhân số tiền lên đến 50.000 USD (khoảng hơn 1,2 tỷ VNĐ) theo yêu cầu của cô. 

Hướng Dương (Theo Business Insider)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả