Thứ tư, 24/6/2015, 15:57 (GMT+7)

Lỡ nuốt phải thìa khi đang mải ăn kem

Các bác sĩ Trung Quốc vừa phải phẫu thuật để lấy một chiếc thìa ra khỏi bụng một nữ sinh sau khi cô vô tình nuốt nó lúc ăn kem. 

thia-6111-1435131087.jpg

Kết quả chụp x-quang cho thấy chiếc thìa dài 14 cm nằm trong bụng Zhang. Ảnh: EuroPics

Sự cố xảy ra khi Zhang Weiwei, 22 tuổi, đang trên đường về phòng ký túc xá sau khi dùng bữa với vài người bạn. Nữ sinh viên trường đại học Vũ Hán, thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, đã mua một cây kem, vừa đi vừa xúc thì một người bạn nhìn thấy cô và nhảy phóc lên lưng cô để thay cho lời chào. 

Do quá bất ngờ và giật mình, Zhang vô tình nuốt luôn cả chiếc thìa kim loại dài 14 cm xuống họng. 

"Tôi đoán khi đó tôi hét vì giật mình, khiến cái thìa xúc kem bị trôi xuống", Mirror dẫn lời Zhang nói. 

Ban đầu Zhang không đến gặp bác sĩ ngay, vì theo lời miêu tả của Zhang thì cô không thấy bị đau hay khó chịu gì. Tuy nhiên, sau khi tra cứu trên mạng, cô nhận ra hậu quả kinh khủng mình có thể gặp phải nếu chiếc thìa vẫn nằm trong bụng suốt cả quãng thời gian dài. 

Ngày hôm sau, cô sinh viên trẻ quyết định đến bệnh viện. Các bác sĩ đã tiến hành phẫu thuật nội soi và lôi được chiếc thìa ra theo đường cổ họng của Zhang ra ngoài. Ca phẫu thuật chỉ kéo dài trong 10 phút. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?