Thứ hai, 22/4/2019, 16:10 (GMT+7)

Lộ hành vi hiếp dâm khi bạn gái nhí đòi chia tay

Sau xô xát với Tuấn vì muốn chia tay, bé gái gần 13 tuổi kể với gia đình rằng từng nhiều lần 'yêu tự nguyện' thanh niên này.

Ngày 22/4, TAND Cấp cao tại Hà Nội mở phiên phúc thẩm xét kháng nghị của VKSND Hà Nội tăng hình phạt với bị cáo Tạ Anh Tuấn (20 tuổi) về tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Theo bản án sơ thẩm, Tuấn có quan hệ tình cảm với cô bé gần 13 tuổi gần nhà từ tháng 7/2017. 

Khi gia đình ngăn cản, bé gái đã nhắn cho Tuấn qua nhà để nói chuyện chia tay. Tuấn không đồng ý và gặng hỏi nguyên nhân, hai người xảy ra giằng co. Cô bé sau đó kể với người thân rằng từng nhiều lần quan hệ tình dục với Tuấn.

Bị cáo Tuấn tại phiên tòa phúc thẩm.

Bị cáo Tuấn tại phiên tòa phúc thẩm.

Tuấn bị bắt và khai gần cuối tháng 2/2018, sau khi nhắn tin qua Facebook rủ đi chơi hội, anh ta đưa bạn gái về nhà mình. Tại đây, Tuấn đã giao cấu với người yêu nhí. Hai tuần sau, Tuấn tiếp tục nhắn tin, đưa cô bé đi chơi rồi về nhà anh ta quan hệ tình dục. Ngoài hai lần này, nạn nhân còn thừa nhận quan hệ nhiều lần song không nhớ thời gian.

Tòa sơ thẩm ghi nhận bị cáo thành khẩn, gia đình nạn nhân có đơn xin giảm nhẹ nên đưa ra mức phạt 4 năm tù. Tuy nhiên, VKS cho rằng mức án dưới khung hình phạt (12 năm tới 20 năm) của tòa là chưa đánh giá hết tính chất vụ án nên kháng nghị.

Tại phiên phúc thẩm, tòa chấp nhận kháng nghị của VKS, tuyên phạt Tuấn 12 năm tù.

Việt Dũng

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao