Lộ ảnh khỏa thân của vợ tỷ phú Donald Trump

Nhiều người ủng hộ ứng viên Tổng thống Mỹ Trump thể hiện sự tức giận khi nhìn thấy hình ảnh 'không mảnh vải che thân' của bà Melania. 

Thứ hai, 1/8/2016, 17:08 (GMT+7)
lo-anh-khoa-than-cua-vo-ty-phu-donald-trump

Vợ chồng tỷ phú Donald Trump và ảnh khỏa thân thời trẻ của bà Melania trên báo. Ảnh: Express.co.uk

Theo RT, bức ảnh bà Melania Trump trần truồng trên trang bìa báo New York Post, do tỷ phú Rupert Murdoch làm chủ, cam kết rằng đây là những bức ảnh "bạn chưa bao giờ thấy" của bà Melania. 

Bức ảnh bìa nằm trong bộ ảnh được nhiếp ảnh gia Jarl Alé Alexandre de Basseville chụp vào năm 1995, khi bà Melania mới 25 tuổi. Chúng được xuất bản một năm sau đó trên tạp chí Max của Pháp, hai năm trước khi Melania quen tỷ phú Donald Trump. 

Cũng trong số báo này, phóng viên New York Post có cuộc phỏng vấn với nhiếp ảnh gia Alexandre de Basseville, người nhận xét Đệ nhất phu nhân tiềm năng là một phụ nữ có "tính cách thú vị và rất tử tế". 

Bức ảnh lập tức khiến những người ủng hộ tỷ phú Trump trên mạng xã hội "thấy kinh sợ và bị xúc phạm", nhiều người còn cho rằng nó "cực kỳ vô vị". 

Về phía tỷ phú Trump, ông cho biết những hình ảnh của bà Melania được chụp trước khi ông quen bà, đồng thời lưu ý "ở châu Âu, những bức ảnh như thế hiện rất phổ biến và mang tính thời trang". 

Jason Miller, cố vấn viên của ông Trump, thì tuyên bố hình ảnh khỏa thân của bà Trump "chẳng có gì đáng xấu hổ cả", và nhận xét "bà ấy là một phụ nữ xinh đẹp". 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?