Thứ bảy, 8/2/2014, 11:11 (GMT+7)

Lộ ảnh bầu Kiên trong tù

Bức ảnh được cho là bầu Kiên đang khai báo với cán bộ công an lan truyền nhanh chóng những ngày qua.

bk1-6567-1391831287.jpg

So với hình ảnh bầu Kiên trước khi bị bắt, người đàn ông này có vẻ xuống sắc hơn, tóc cắt ngắn nhưng người gầy và già hơn.

Trong ảnh, bầu Kiên đang ngồi đối diện với một cán bộ mặc quân phục cảnh sát. So với hình ảnh bầu Kiên trước khi bị bắt, người đàn ông này tiều tụy hơn, tóc cắt ngắn, người gầy và già hơn. Bức ảnh được chú thích: “Các điều tra viên Cục Cảnh sát kinh tế đang hướng dẫn bị can Nguyễn Đức Kiên khai báo”.

Bầu Kiên tên thật là Nguyễn Đức Kiên, nguyên Phó chủ tịch Ngân hàng Á Châu ACB, đang bị Cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an tạm giam để điều tra hành vi kinh doanh trái phép; cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng; lừa đảo chiếm đoạt tài sản và trốn thuế.

Vụ án này càng gây thêm sự chú ý khi mới đây Tòa án nhân dân Tối cao vừa trả lại hồ sơ, yêu cầu điều tra bổ sung với một số cá nhân.

Hình ảnh một người đàn ông ở Vũng Tàu bị nhầm lẫn là "bầu" Kiên. Hình ảnh này xuất hiện sau khi "bầu" Kiên đã bị bắt.

Hình ảnh một người đàn ông ở Vũng Tàu bị nhầm lẫn là bầu Kiên. Hình ảnh này xuất hiện sau khi bầu Kiên đã bị bắt.

Cách đây hơn một năm, thông tin cùng hình ảnh về bầu Kiên xuất hiện tại Vũng Tàu trong thời gian tạm giam cũng từng gây xôn xao dư luận. Tuy nhiên, người đàn ông trong ảnh chỉ là một doanh nhân kinh doanh tại bãi biển Long Hải, có khuôn mặt và ngoại hình gần giống với ông Nguyễn Đức Kiên.

Theo Petrotimes

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao