Liwayway bác tin bánh snack có sinh vật lạ

Công ty cổ phần Liwaway vừa phát đi thông tin khẳng định các sản phẩm bimbim do hãng này sản xuất đều đảm bảo chất lượng, đáp ứng đúng quy định về tiêu chuẩn an toàn thực phẩm.

Thứ năm, 11/10/2012, 10:00 (GMT+7)

Thông báo được Liwaway đưa ra sau một tuần thị trường xuất hiện thông tin "phát hiện sinh vật lạ trong gói hàng ăn của trẻ em, thường gọi là Oshi YoYo”. Các phương tiện truyền thông cũng đăng tải sự việc và cảnh báo người tiêu dùng về nguy cơ có thể xảy ra khi ăn các sản phẩm này.

Hãng khẳng định tất cả các sản phẩm mang nhãn hiệu Oishi được sản xuất từ Công ty Liwayway không liên quan đến bất kỳ các loại sản phẩm nào mang nhãn hiệu YoYo. Vì vậy, việc một số phương tiện thông tin đại chúng gọi chung sản phẩm bimbim cho trẻ em là "oshi” đã ảnh hưởng đáng kể đến doanh nghiệp.

Liwayway mong muốn người tiêu dùng tìm hiểu và phân biệt chính xác sản phẩm mà mình sử dụng để tránh nhầm lẫn các sản phẩm kém chất lượng khác đang trôi nổi trên thị trường...

Liwayway cho rằng các thông tin trên đã ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động sản xuất kinh doanh dù rằng, công ty này không liên quan đến sản phẩm có tên là Oshi YoYo.

Đại diện của hãng sản xuất cho biết: Liwayway Việt Nam là công ty chuyên ngành thực phẩm và đồ uống với các nhãn hiệu bánh snack quen thuộc như Oishi Tôm Cay, Oishi Bắp Ngọt, Oishi Tatos, Oishi Pillows, Oishi Snack Bí Đỏ, Oishi Snack Hành, Oishi Pinattsu, Oishi Sponge Crunch...

Thảo Nhi

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?