Thứ năm, 22/11/2012, 15:25 (GMT+7)

Lĩnh một năm tù vì sàm sỡ con gái ruột

Lợi dụng lúc con gái đang ngủ, gã đàn ông đồi bại bèn giở trò sàm sỡ. Tuy nhiên hành động của y bị vợ phát giác.

bgfb

Tên Jaipal đánh đập vợ và con thậm tệ sau khi bị vợ phát hiện. Ảnh minh họa: Alittleheroworship.wordpress

Vụ việc diễn ra vào năm ngoái tại thành phố Delhi, Ấn Độ. Dựa trên lời khai của nạn nhân và mẹ của cô bé, cũng là vợ tên Jaipal, tòa án ngày hôm qua đã kết án gã đàn ông đồi bại này một năm tù vì những gì mà hắn đã gây ra.

Times of India đưa tin thẩm phán Kiran Gupta đã bác bỏ lời yêu cầu được khoan hồng của Jaipal và nói rằng: "Người cha không chỉ có trách nhiệm dạy dỗ và nuôi nấng con mà còn phải là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của con mình. Nếu người cha có hành động ghê tởm như thế, không có lý do nào để có thể miễn tội cho hắn cả".

Quá trình điều tra cho hay đêm hôm đó, tranh thủ vợ vào nhà tắm, tên Jaipal đã sàm sỡ cô con gái mới 8 tuổi của mình khi cô bé đang còn ngủ. Sau khi nghe tiếng hét lớn của con gái, người vợ lập tức chạy ra và tận mắt chứng kiến việc làm đồi bại của chồng mình.

Khi bị bắt gặp, tên Jaipal đã đánh đập vợ và con gái, dọa sẽ giết cả hai mẹ con nếu như họ dám hé lộ sự việc cho bất kỳ ai.

Tuy nhiên, tại tòa án, tên Jaipal một mực khẳng định rằng cô vợ đã đổ tội oan cho hắn vì muốn chiếm đoạt một số tài sản trong nhà. Tuy nhiên lời khai của hắn bị tòa bác bỏ.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?