Thứ sáu, 28/4/2017, 07:50 (GMT+7)

Lính cứu hoả tung cước cứu cô gái định nhảy lầu tự tử

Chỉ với một cú đá thần tốc, anh lính cứu hoả Hàn Quốc đã kịp thời cứu cô gái ngồi vắt vẻo trên ban công với ý định tự kết liễu.

Lính cứu hoả cứu cô gái đang định nhảy lầu tự tử trong gang tấc
 
 

Đoạn video quay cảnh một cô gái định nhảy lầu tự tử được lính cứu hoả cứu sống đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội Hàn Quốc. Theo AllKpop, đoạn video được ghi lại vào ngày 21/4, tại một khu căn hộ cao cấp.

Sau khi nhận được tin báo từ cư dân sống tại đây rằng có một cô gái ngồi trên lan can ban công, lính cứu hoả đã nhanh chóng có mặt. Trong khi những người khác đứng đằng sau khuyên can nhằm đánh lạc hướng, một lính cứu hộ đi lên căn hộ tầng trên và nhẹ nhàng trèo ra ngoài ban công, cố gắng không tạo ra tiếng động.

Khi đã ở vị trí thích hợp, anh này nhanh chóng đu người và tung một cú đá vào bụng cô gái để đẩy ngược cô vào phía trong nhà. Hành động dũng cảm và nhanh trí của anh lính cứu hoả sau đó đã được cộng đồng ca ngợi. 

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?