Thứ bảy, 26/8/2017, 07:00 (GMT+7)

Lính cứu hỏa được trả ơn bằng xúc xích làm từ những con lợn từng giải cứu

6 tháng sau khi được giải cứu khỏi đám cháy, đàn lợn đã bị chủ thịt để làm xúc xích gửi tặng cho những người lính cứu hỏa.

linh-cuu-hoa-duoc-tra-on-bang-xuc-xich-lam-tu-nhung-con-lon-tung-giai-cuu

Những chiếc xúc xích làm từ đàn lợn thoát chết khỏi đám cháy cách đây 6 tháng được lính cứu hỏa Pewsey nướng lên ăn ngon lành.

Theo The Guardian, một chuồng gia súc gồm hai con lợn nái và đàn lợn con thuộc trang trại của bà Rachel Rivers ở Wiltshire, Anh bị cháy vào hồi tháng 2. Đội lính cứu hỏa Pewsey đã có mặt kịp thời và cứu thoát tất cả.

linh-cuu-hoa-duoc-tra-on-bang-xuc-xich-lam-tu-nhung-con-lon-tung-giai-cuu-1

Đàn lợn được nuôi lớn theo phương pháp hữu cơ trong 6 tháng qua.

Bà Rachel đã hứa sẽ tặng các chú lính cứu hỏa xúc xích khi giết thịt đàn lợn này. 6 tháng sau, Rachel đã giữ lời hứa của mình và gửi cho nhân viên cứu hỏa món xúc xích nướng được làm từ thịt lợn nuôi hữu cơ hoàn toàn.

Tuy nhiên, cả trang trại lẫn đội lính cứu hỏa đang phải đối mặt với những lời chỉ trích từ một số người dùng mạng. "Thật là một câu chuyện đáng sợ. Họ đã rất tốt khi cứu đàn lợn nhưng sau đó sao lại ăn chúng được cơ chứ", nickname Farrell Monaco bình luận.

linh-cuu-hoa-duoc-tra-on-bang-xuc-xich-lam-tu-nhung-con-lon-tung-giai-cuu-2

Đội lính cứu hỏa Pewsey dập tắt đám cháy ở chuồng gia súc của trang trại nhà Rachel.

Một số khác thì cho rằng đây là việc bình thường. Pearl-Lucia Sayer viết: "Người chủ trang trại không chỉ nói cảm ơn suông. Có gì sai ở đây đâu cơ chứ?".

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?