Lĩnh án tù vì 'yêu' bạn gái 15 tuổi

Được bạn gái 15 tuổi tình nguyện cho “cái ngàn vàng”, Vũ không ngần ngại "yêu" nhưng rồi từ chối trách nhiệm.

Thứ năm, 19/4/2012, 10:54 (GMT+7)

Chiều 18/4, TAND huyện Hòa Vang (TP Đà Nẵng) đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm Lê Tấn Vũ (25 tuổi, trú quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng) về tội “giao cấu với trẻ em”. Ngoài mức án 3 năm tù giam, bị cáo còn bị buộc phải bồi thường 70 triệu đồng cho người bị hại.

Do quen nhau từ trước, tối ngày 28/3/2010, Vũ cùng Nga (sinh 1995, trú huyện Hòa Vang) đi uống cà phê, nhậu và chơi bài với nhóm bạn. Cuộc vui tàn, khoảng 1h sáng ngày 29/3, Vũ và bạn gái đi bộ qua cầu Tứ Câu (thuộc xã Hòa Phước, huyện Hòa Vang) và thực hiện hành vi giao cấu. Trong lúc “yêu”, Nga không hề có biểu hiện chống cự.

Sau đó, thiếu nữ tuổi 15 mang bầu và sinh con trai vào ngày 12/12/2010. Gia đình của Nga tìm đến nhà Vũ để báo tin và buộc Vũ phải có trách nhiệm lo cho mẹ con Nga nhưng Vũ không đồng ý vì "Tôi quan hệ chỉ có một lần làm gì có con".

Thuyết phục Vũ không thành, người nhà Nga đã làm đơn tố cáo Vũ ra tòa. Theo kết luận giám định pháp y của Viện khoa học hình sự Bộ công an, đứa con do Nga sinh ra là con của Vũ với xác suất trên 99,99%. Trung tâm giám định pháp y tâm thần TP Đà Nẵng cũng vào cuộc điều tra và có kết luận Nga đang bị tâm căn suy nhược mức độ nhẹ.

Nguyễn Đông

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?