Thứ năm, 21/11/2013, 18:30 (GMT+7)

Lĩnh án 9 năm tù vì hai lần quan hệ với bạn gái nhí

Khi con gái học lớp 7 trở về nhà sau cả ngày mất tích, người mẹ phát hiện bé đã quan hệ tình dục với một nam nhân viên trông xe.

Theo bản án ngày 21/11 của TAND Hà Nội, Trần Đức Anh (19 tuổi) là nhân viên trông giữ xe tại cửa hàng Internet ở khu tập thể Thành Công. Qua Facebook, Đức Anh quen bé Thanh (học sinh lớp 7).

Khoảng 14h30 ngày 9/5, Thanh bỏ học để Đức Anh đến đón, đưa đến chỗ anh ta làm. Hai người vào phòng nghỉ của nhân viên để quan hệ tình dục trên giường xếp. Ân ái xong, Thanh được Đức đưa quay trở lại trường.

Ngày hôm sau, Đức Anh tiếp tục đến đón Thanh đến quán để "yêu". Khoảng 21h cùng ngày, Thanh biết mẹ đang đi tìm nên bàn với Đức Anh nói dối rằng đang chơi ở khu vực hồ Thành Công. Đức Anh còn đến chỗ mẹ của Thanh, vờ cùng đi tìm.

Đến 0h30 ngày 11/5, Thanh được tìm thấy. Hành vi quan hệ tình dục của Đức Anh với cô bé chưa đủ 13 tuổi này bị phát hiện.

Hôm nay, TAND Hà Nội tuyên phạt Đức Anh án 9 năm tù do phạm tội Hiếp dâm trẻ em.

Việt Dũng

* Tên nạn nhân đã thay đổi

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?