Lĩnh 7 năm tù vì 'yêu' bạn gái nhí

Sau khi quen qua mạng Internet, Sơn đến nhà Nhi xin ở lại rồi nhiều lần làm chuyện người lớn với bé gái.

Thứ ba, 5/8/2014, 12:20 (GMT+7)

Ngày 5/8, TAND TP HCM đã tuyên phạt Nguyễn Trường Sơn (19 tuổi, quê Bình Thuận) về tội Hiếp dâm trẻ em. Theo HĐXX, hành vi phạm tội của bị cáo là đặc biệt nguy hiểm, thuộc trường hợp có nhiều tình tiết tăng nặng. Tuy nhiên, thời điểm phạm tội Sơn chưa đủ 18 tuổi, đã thành khẩn khai báo nên tòa xem xét giảm cho bị cáo một phần hình phạt.  

yeu-ban-gai-nhi-3922-1407214313.jpg

Do lúc phạm tội khi chưa đủ tuổi thành niên nên bị cáo Sơn được tòa xem xét giảm nhẹ một phần hình phạt. Ảnh: Bình Nguyên.

Tại tòa, Sơn thừa nhận quen biết Nhi (13 tuổi, ngụ tại quận 6, TP HCM) qua chát trên mạng vào hồi tháng 3/2013. Không lâu sau cả hai hẹn nhau đi chơi và nảy sinh tình cảm. Đến đầu tháng 5/2013, Sơn đến nhà bà ngoại Nhi chơi (chỉ có hai bà cháu) rồi xin ngủ lại để đi kiếm việc làm thì bà này đồng ý. Tối hôm đó, tại phòng ngủ của cô bé, Sơn và bạn gái nhí rủ nhau làm chuyện người lớn. Kể từ đó, cứ 2-4 ngày Sơn lại thực hiện hành vi giao cấu với bé gái.

Một tháng sau, thanh niên trẻ chuyển đến Bình Phước trọ và làm thuê. Trong thời gian này Nhi đã lên Bình Phước thăm người yêu và cả hai tiếp tục nhiều lần giao cấu. Đến tháng 8/2013, Sơn về TP HCM thăm bạn gái và bị bố Nhi phát hiện chuyện giữa hai người nên tố cáo ra cơ quan công an. 

Là người giám hộ của bị hại, bà ngoại Nhi cũng có mặt tại tòa và cho biết, vì có hai bà cháu ở với nhau, bà đã già yếu nên khi nghe Sơn xin ở lại tìm việc làm bà đã đồng ý. Bà cũng không hề biết chuyện cháu gái bị bạn trai xâm hại. Tuy người tố cáo sự việc tự nhận là cha của bị hại, tuy nhiên trong giấy khai sinh của bị cáo không ghi rõ tên tuổi cha nên cơ quan tố tụng chỉ triệu tập với tư cách người có quyền và nghĩa vụ liên qua. Tuy nhiên, tại tòa hôm nay ông cũng không có mặt.

Bình Nguyên

* Tên nạn nhân đã được thay đổi  

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?