Thứ sáu, 28/11/2014, 11:26 (GMT+7)

Lĩnh 16 năm tù vì cưỡng hiếp bà cụ 81 tuổi

Một người đàn ông ở Anh vừa bị tuyên án 11 năm tù giam vì đột nhập vào nhà một bà lão 81 tuổi và cưỡng hiếp. 

man1-8568-1417147884.jpg

Adrian Udrea. Ảnh: BBC

Vụ tấn công xảy ra khoảng 2h sáng ngày 28/9 tại nhà của nạn nhân ở khu vực Walton, thị trấn Felixstowe, hạt Suffolk, nhưng mới được đưa ra xét xử gần đây. 

Tại tòa án Ipswich Crown, Adrian Udrea, 39 tuổi, cũng sống ở Felixstowe, thừa nhận hai tội danh cưỡng hiếp và ăn trộm. Cảnh sát cho biết sau khi bị quấy rối tình dục, cụ bà này đã nhanh chóng thông báo rằng có kẻ lạ mặt đột nhập vào căn hộ của bà và giở trò đồi bại khi bà đang ngủ. 

Chỉ hai ngày sau, Udrea bị bắt giữ. Theo cảnh sát, gã đàn ông này còn lấy đi một số trang sức của nạn nhân.

Cảnh sát miêu tả hành động của Udrea là "ghê tởm, đê tiện và xấu xa", đồng thời ca ngợi sự dũng cảm của cụ bà 81 tuổi do đã trình báo vụ việc kịp thời, giúp cảnh sát sớm bắt giữ được nghi phạm. 

"Chúng tôi xin tuyên dương sự dũng cảm và quyết đoán của nạn nhân trong tình huống tồi tệ nói trên. Chúng tôi sẽ làm tất cả để giúp đỡ bà ấy, vì biết rằng bà sẽ không bao giờ phục hồi hoàn toàn sau những gì đã xảy ra", BBC dẫn lời đại diện cảnh sát Suffolk nói. 

Với tội cưỡng hiếp và ăn trộm, Adrian Udrea vừa bị tuyên án 16 năm tù giam.

Đại diện gia đình nạn nhân cho hay họ rất biết ơn sự giúp đỡ của các cơ quan chức năng và cảm thấy hài lòng với bản án mà tòa đưa ra đối với Udrea. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?