Thứ tư, 15/10/2014, 14:47 (GMT+7)

Liên tiếp hai thanh niên nhảy cầu Bình Triệu tự tử

Sáng 15/10, trong chưa đầy hai giờ đã có liên tiếp hai thanh niên nhảy cầu Bình Triệu (TP HCM). Sau nhiều giờ, vẫn chưa tìm thấy thi thể.

Lực lượng cứu hộ chạy ca nô trên sông Sài Gòn tìm kiếm người nhảy cầu

Lực lượng cứu hộ chạy ca nô trên sông Sài Gòn tìm người nhảy cầu. Ảnh: Châu Thành

Khoảng 10h20, nam thanh niên 33 tuổi khi lên gần giữa cầu Bình Triệu 2 thì bỏ xe máy, bất ngờ leo qua lan can cầu, nhảy xuống sông Sài Gòn trước sự sững sờ của nhiều người đi đường.

Lực lượng cứu nạn - cứu hộ (Cảnh sát PCCC TP HCM) đã triển khai phương án tìm kiếm. Gia đình nam thanh niên nhảy cầu cũng có mặt tại hiện trường. Họ cho biết quê ở Vĩnh Phúc nhưng không nói nguyên nhân khiến người này tự vẫn.

Trong lúc cơ quan chức năng đang tìm người mất tích, khoảng 12h, một người phụ nữ hớt hải chạy đến trình báo có thanh niên khác vừa nhảy cầu Bình Triệu 1. "Anh ấy khoảng 25 tuổi, đi bộ đến giữa cầu rồi gieo mình xuống sông, vùng vẫy giữa dòng nước rồi chìm hẳn", chị này nói.

Trong lúc cơ quan chức năng đang tìm người mất tích, khoảng 12h, chị Hồng (ngụ Bình Thạnh) hớt hải chạy đến trình báo có một thanh niên khác vừa nhảy cầu Bình Triệu 1

Trong lúc cơ quan chức năng đang tìm người mất tích, người phụ nữ này hớt hải chạy đến trình báo có người đàn ông khác vừa nhảy cầu Bình Triệu 1. Ảnh: Châu Thành

Đến 14h, lực lượng cứu hộ vẫn chưa tìm thấy hai người nhảy cầu.

Châu Thành

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?