Thứ năm, 11/9/2014, 00:19 (GMT+7)

Leo ra ngoài cửa sổ tầng 11 trốn vì sợ làm bài tập về nhà

Một cậu bé Trung Quốc khiến đội cứu hộ mất hai tiếng thuyết phục sau khi trốn bên ngoài cửa sổ vì sợ mẹ bắt làm bài tập về nhà.  

boy-4997-1410335462.jpg

Xiao Kai (áo xanh) trèo xuống gờ tường để trốn mẹ. Ảnh: Shanghaiist.

Sự việc xảy ra tại một tòa chung cư ở thành phố Yibing, tỉnh Tứ Xuyên.

Xiao Kai, học sinh trường cấp hai Yibing, được một nhân viên bảo vệ họ Luo nhìn thấy đang ngồi trên phần gờ tường bên ngoài tòa nhà sáng 9/9. Lo sợ điều xấu xảy ra, Luo lập tức báo cảnh sát. 

Theo lời kể của mẹ Xiao Kai, vào khoảng 8 giờ sáng, cô gọi con trai dậy để làm bài tập, tuy nhiên, cậu bé không để ý đến lời mẹ và tiếp tục ngủ nướng. Sợ mẹ mắng, Xiao Kai khóa cửa phòng lại. Lúc mẹ dùng chìa khóa riêng để mở, Xiao Kai bèn trèo ra ngoài và trốn ở phần mái của cửa sổ nhà bên dưới để không phải làm bài tập. 

“Khi chúng tôi tới, mẹ cậu bé rất lo lắng cho sự an toàn của con và cố gắng kéo cậu bé vào nhưng vô ích”, Shanghaiist dẫn lời Luo nói. 

Ban đầu, Xiao Kai không chịu trèo vào nhà hay nói chuyện với bất kỳ ai. Tuy nhiên, sau hai tiếng được cảnh sát, họ hàng và bạn cùng lớp thuyết phục, cậu bé cuối cùng cũng chịu để các nhân viên cứu hộ đưa vào nhà. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?