Thứ ba, 11/6/2019, 00:05 (GMT+7)

Leo ra cửa sổ tầng 6 để trốn bạn trai bạo hành

Cô gái Trung Quốc la hét khi bị bạn trai nhốt bên ngoài mép cửa sổ và phải nhờ lính cứu hỏa giải cứu.

Leo ra cửa sổ tầng 6 để trốn bạn trai bạo hành
 
 

Một cô gái được giải cứu ở thành phố Hoài An, tỉnh Giang Tô hôm 31/5 sau khi leo ra khỏi cửa sổ căn hộ trên tầng 6 của một chung cư cao tầng. Theo Chengdu Business Daily, cô gái kể mạo hiểm thực hiện cuộc tẩu thoát để tránh bị bạn trai đánh. Tuy nhiên, người bạn trai đã khóa cửa sổ, nhốt cô này bên ngoài.

Cô gái đu dây xuống từ gờ tầng 6 khi được lính cứu hỏa giải cứu ở Hoài An, Giang Tô, Trung Quốc hôm 31/5. Ảnh: Chengdu Business Daily.

Cô gái được lính cứu hỏa hỗ trợ đu dây xuống từ gờ tầng 6 ở Hoài An, Giang Tô, Trung Quốc hôm 31/5. Ảnh: Chengdu Business Daily.

Cuộc giải cứu của lính cứu hỏa được các nhân chứng ghi lại cho thấy cô gái men dọc theo gờ tường của tòa nhà. Lính cứu hỏa đã phải thòng một sợi dây để cô này đeo vào người, đu xuống tầng 5. Cuối cùng, cô gái được hai người lính cứu hỏa tóm mắt cá chân rồi kéo vào bên trong tòa nhà an toàn.

Đoạn video giải cứu đang lan truyền với tốc độ chóng mặt, thu hút nhiều phản ứng trái chiều từ người xem. "Thật quá nguy hiểm. Những gì tên bạn trai làm chẳng khác nào giết người", một người dùng mạng viết. "Cái gì thế này? Kiểu đàn ông như vậy mà cũng có bạn gái được cơ à?", một người khác viết.

Hiện chưa rõ lý do cả hai cãi nhau hay liệu người bạn trai có thực sự bạo hành cô gái hay không. Cảnh sát Hoài An đang vào cuộc.

Tùng Anh (Theo Next Shark)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?