Thứ sáu, 8/11/2019, 15:26 (GMT+7)

Lên ở với con, mẹ nhảy từ tầng 20 chung cư

Hà NộiNgười phụ nữ từ quê lên khám bệnh được phát hiện nhảy lầu tử vong, để lại đôi dép ngoài lan can tầng 20 của tòa nhà E, chung cư CT7 Dương Nội.

Nạn nhân được xác định rơi từ tầng 20 của tòa nhà xuống đất. 

Nạn nhân được xác định rơi từ tầng 20 của tòa nhà xuống đất. 

Khoảng 11h40 ngày 8/11, tại cụm chung cư CT7 Dương Nội, quận Hà Đông, người dân phát hiện một phụ nữ khoảng 60 tuổi rơi từ tầng cao tòa nhà E xuống đất tử vong.

Ban quản lý chung cư Dương Nội lập tức thông báo cho lực lượng chức năng có mặt phong tỏa hiện trường, tìm kiếm người nhà nạn nhân, tiến hành kiểm tra toàn chung cư. Họ phát hiện đôi dép của nạn nhân để lại lan can tầng 20 của tòa nhà.

Theo đại diện ban quản lý, người phụ nữ này không phải cư dân ở đây, mới từ quê lên khám bệnh, ở với con gái tại tòa nhà J, đối diện nơi xảy ra vụ việc. 

"Qua trích xuất camera, chúng tôi xác định người này nhảy từ tầng 20 của nhà E xuống đất. Con gái của nạn nhân đã có mặt tại hiện trường nhận diện", đại diện ban quản lý thông tin.

Nguyễn Ngoan

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?