Thứ tư, 12/6/2013, 09:23 (GMT+7)

Lên mạng lấy thông tin để 'chế' giấy tờ xe

Mua được chiếc xe gian, Bình lên mạng lấy thông tin rồi tự mày mò tìm cách 'chế' một bộ giấy tờ giả nhằm hợp thức hóa tang vật.

Khoảng 20h10 ngày 11/6, tổ công tác Y5/141 CATP Hà Nội làm nhiệm vụ tại ngã tư cầu Mai Động phát hiện một thanh niên đi xe máy Yamaha có nhiều biểu hiện nghi vấn nên đã kiểm tra.

Tổ công tác phát hiện biển kiểm soát chiếc xe máy là giả. Tuy nhiên, thanh niên này tự trình ra giấy tờ trùng khớp với biển số. Cảnh sát phát hiện, số giấy tờ này bị làm giả rất tinh vi.

Bình và tang vật chiếc xe. Ảnh: Hoàng Việt.

Bình và tang vật chiếc xe. Ảnh: Hoàng Việt.

Thanh niên này khai tên Phạm Thái Bình (23 tuổi, ở huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương), vốn mua chiếc xe trên của một người không quen biết, không giấy tờ, giá rẻ. Bình thừa nhận đã làm giả giấy tờ đăng ký xe. Anh ta lên mạng Internet tự mày mò học cách làm giả giấy tờ để hợp thức hóa chiếc xe gian.

Cơ quan chức năng nghi vấn Bình liên quan đến đường dây làm giả giấy tờ, tiêu thụ xe gian nên đã di lý về Phòng cảnh sát hình sự thành phố để tiếp tục điều tra.

Hoàng Việt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?