Thứ ba, 7/5/2013, 12:59 (GMT+7)

Lấy kéo đâm thủng ngực vợ vì đòi ly hôn

Năn nỉ nối lại tình cảm nhưng chị vợ vẫn đòi 'ly hôn', Hoàng lấy kéo đâm người đầu ấp tay gối tử vong.

Ngày 7/5, Tòa Phúc thẩm TAND Tối cao tại TP HCM đã bác kháng cáo, tuyên y án chung thân đối với Lê Minh Hoàng (45 tuổi, ngụ tại huyện Bình Chánh, TP HCM) về tội Giết người. HĐXX cho rằng, hành vi của bị cáo là đặc biệt nghiêm trọng, mức án cấp sơ thẩm áp dụng là đúng người, đúng pháp luật nên không giảm hình phạt.

Mặc dù mới ở tuổi tứ tuần, nhưng trông bị cáo Hoàng như một ông cụ 70.

Mặc dù mới ở tuổi ngoại tứ tuần, nhưng trông bị cáo Hoàng như một ông cụ 70.

Theo nội dung vụ án, Hoàng chung sống với chị Nhung đã 16 năm và có một con chung nhưng không làm giấy đăng ký kết hôn. Đến cuối năm 2012, Hoàng nghi ngờ vợ có quan hệ với người đàn ông khác dẫn đến phát sinh mâu thuẫn. Chị Nhung tức giận đòi "ly hôn" rồi chuyển về sống với cha mẹ đẻ ở Long An. Nhiều lần chồng điện thoại gọi về năn nỉ nhưng chị Nhung nhất định không chịu.

Chiều tối 11/12/2012, Hoàng đến nhà mẹ vợ kêu Nhung về nhưng lại bị từ chối dẫn đến cự cãi. Tức giận, anh ta đi xuống bếp lấy cây kéo lên. Lúc này, thấy chị Nhung lên võng nằm xem tivi Hoàng chạy đến dùng kéo vừa đâm vào ngực vợ vừa nói "nếu bà không về tôi đâm chết".

Người thân của nạn nhân phát hiện tới can ngăn và khống chế Hoàng đợi công an đến xử lý. Nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó.

Hồi đầu năm, TAND tỉnh Long An xử sơ thẩm tuyên phạt tù chung thân đối với Hoàng nhưng bị cáo kháng án. 

Bình Nguyên

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?